Nhóm côn đồ 9x chém nhau như phim chưởng giữa phố Sài Gòn

836

Tintuc24h – Vào hôm qua, một nhóm côn đồ 9x đã xảy ra mâu thuẫn và gọi đồng bọn đến thanh toán nhau. Điều đáng buồn là nhóm côn đồ này hầu hết đều sinh năn 96 và 98.

Theo tin tuc 24 được biết thì nhóm côn đồ này đã lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng vẫn bị các trinh sát bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h đêm 16-5, nhóm đối tượng trên cùng một số cô gái ngồi chơi tại công viên Vườn Lài (đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10).

Lúc này, có 3 thanh niên cầm mã tấu đến hỏi nhóm của Thành về nhóm thanh niên khác xảy ra mâu thuẫn trước đó.

Sau một hồi hỏi han, cho rằng 3 thanh niên kia “chọc quê” nhóm mình nên Thành và Hoan về nhà lấy mã tấu ra chém cho bõ tức. Tuy nhiên, vừa ra đến công viên, Thành, Hoan bị một nhóm thanh niên khác tấn công bằng gạch đá nên bỏ chạy về nhà. Hai thanh niên này gọi 9 người khác đến hỗ trợ.

Khi đi vào đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Thành và đồng bọn thấy một số thanh niên nam nữ đang ngồi nhậu liền tấn công khiến nhóm người này bỏ chạy tán loạn.

côn đồ 9x

Chân dung nhóm côn đồ 9x chém chết người giữa phố Sài Gòn

Đến khu vực phía sau Bệnh viện Vạn Hạnh, nhóm của Thành tấn công một nhóm thanh niên khác. Thấy băng côn đồ hung hãn, nhóm nam nữ bỏ chạy, còn Sơn Liêm (SN 1966, quê Trà Vinh) bị chém trúng lưng nhưng vẫn chạy thoát.

Ít phút sau, anh Liêm quay lại hiện trường xem tình hình thì bị Trí dùng khúc cây đánh gục xuống đường. Cùng lúc này, 5 đối tượng trong băng nhóm cầm mã tấu xông đến chém anh Liêm cho đến khi nạn nhân bất tỉnh.

Gây án xong nhóm côn đồ 9x này lập tức tẩu thoát khỏi hiện trường nhưng bị các trinh sát Công an quận 10 bắt giữ. Còn nạn nhân Sơn Liêm tử vong tại bệnh viện.

Chiều 21.5, cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng gồm: Phạm Hoàng Hân Hoan (tự Lượm, SN 1996), Hứa Anh Minh (tự Út Minh, SN 1992), Trần Đoàn Đỉnh (tự Gấu, SN 1997) và Trang Hữu Trí (tự Tèo, SN 1996, cùng ngụ quận 10) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Hiện công an đang truy xét  Vũ Minh Thành (tự Thành Bóng, SN 1998), Nguyễn Quốc Tuấn (tự Ti gơ, SN 1996, cùng ngụ quận 10) để xử lý nghiêm trước pháp luật.

 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ. Tin tuc 24h sẽ gửi đến bạn đọc ngay sau khi có thông tin chi tiết cụ thể.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThí sinh thi tốt nghiệp THPT 2015 được giảm giá vé tàu hỏa
Bài kếVụ xe tải tông sập nhà dân: Ngồi trong nhà cũng chết