Lễ khai mạc và bế mạc SEAGAME 26 hoành tráng tại Indonesia

761

Lễ khai mạc SEA Games 26 | Le khai mac Seagame 26 | Hình ảnh Le khai mac Seagame 26 | Video Le khai mac Seagame 26 | Clip Le khai mac Seagame 26

Bấm vào đây Xem tường thuật trục tiếp VIDEO Lễ khai mạc  SEAGAME 26.

Lễ khai mạc và bế mạc SEAGAME 26 hoành tráng tại Indonesia với sự góp mặt của 3.800 vũ công vùng Nam Sumatra.

LogoSEAgames26 Khai mạc Seagames 26

Với mục tiêu hướng tới không chỉ đơn thuần là tổ chức thành công SEA Games 26 mà còn coi đây là cơ hội để bạn bè khu vực Đông Nam Á biết tới Nam Sumatra – Indonesia, BTC nước chủ nhà đã xây dựng một chương trình rất công phu cho Lễ Khai mạc và Bế mạc của sự kiện này.

Bài hát chính thức của SEAGAME 26:

 

Một thành viên của Tiểu ban Khai, Bế mạc Đại hội – ông Yusri Effendi cho biết: Lễ Khai mạc SEA Games 26 sẽ mang nhiều nét văn hoá bản địa dự kiến diễn ra tại thành phố thể thao Jakabarking Sriwjaya Palembang, thủ phủ Nam Sumatra lúc 18h00 ngày 11/11/2011. Ngoài ra, Nam Sumatra còn tổ chức một lễ hội văn hoá lúc 14h00 cùng ngày nhằm khuếch trương cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Và để có thể mang lại dấu ấn khó phai trong lòng bạn bè khu vực khi đến với xứ sở vạn đảo, Ban tổ chức đã lên kế hoạch tập luyện gồm 3 giai đoạn thực hiện trong tháng 9, 10 với sự tham dự của 3.800 vũ công là các học sinh, sinh viên, cán bộ…

Dự kiến các điệu múa trình diễn tại hai buổi lễ Khai, Bế mạc sẽ là những điệu múa dân gian Indonesia kết hợp với sự khoẻ khoắn của múa hiện đại. Năm biên đạo múa từ thủ đô Jakarta cũng được mời về Nam Sumatra để giúp sức cho 2 buổi lễ quan trọng.

Để làm tăng hiệu ứng của các màn trình diễn, Ban tổ chức cũng lên ý tưởng sử dụng các chùm tia lazer. Sự hỗ trợ của các màn hình lớn đặt tại SVĐ cũng sẽ giúp người xem thưởng thức các màn biểu diễn được dễ dàng hơn.

Seagame 26 khai mac

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcLịch thi đấu bóng đá nam Seagame 26
Bài kếQùa tặng 20 – 11 : Tư vấn chọn quà Qùa tặng 20 – 11 độc đáo và ý nghĩa