Tàu hỏa đâm xe bus ở Argentina : 11 người thiệt mạng, 212 người bị thương

540

Ít nhất 11 người đã thiệt mạng tại Argentina sau khi một đoàn tàu chở khách đâm sầm vào một xe buýt chạy ngang đường băng và sau đó đâm phải đoàn tàu thứ 2 đang tiến vào ga.

Tau hoa dam xe bus o Argentina – Hơn 160 người cũng bị thương, trong đó một số bị thương nặng, theo một phát ngôn viên cảnh sát.

1_b09e1

Vụ tai nạn xảy ra trong giờ cao điểm buổi sáng khi hàng trăm người đang đợi tàu tại nhà ga Flores, một khu vực ngoại ô của thủ đô Buenos Aires.

Tau hoa dam xe bus o Argentina – Các quan chức đang điều tra các nguồn tin nói rằng tái xế xe buýt, cũng nằm trong số 7 người thiệt mạng, đã không cho xe dừng lại trước tín hiệu dừng và cố tình vượt qua đường ray.

Vụ va chạm diễn ra vào khoảng 6 giờ sáng giờ địa phương tại đường ray Sarmiento, nối trung tâm Buenos Aires và các vùng ngoại ô phía tây.

Chiếc xe buýt đã bị một đoàn tàu đang lao tới đâm phải khi xe đang cố gắng vượt qua đường băng. Chiếc xe bị đè bẹp vào một sân ga gần đó. Đoàn tàu sau đó đã lao ra khỏi đường ray và đâm phải một đoàn tàu khác.

Bộ trưởng Giao thông Argentina JP Schiavi cho hay trẻ em cũng nằm trong số những người bị thương vì nhiều phụ huynh sử dụng phương tiện công cộng để đưa con đi học.

Tau hoa dam xe bus o Argentina – Khoảng 100 xe cứu thương và 10 xe cứu hỏa đã được điều tới hiện trường.

Một giám đốc sở cứu hỏa địa phương cho hay những người bị thương đã được chuyển tới các bệnh viện gần đó, một số bằng trực thăng.

Theo tờ Clarin của Argentina, các nhân viên cứu hỏa mất 2 giờ mới giải cứu được một trong 2 tài xế tàu hỏa bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHotgirl Mi Vân rạng ngời bên con gái yêu
Bài kếGặp Edward Nguyễn – anh bạn điển trai đang “làm mưa gió” trên Youtube