Tin hay trong ngày: Trộm xong đốt luôn nhà để phi tang

541

tin hay trong ngay – tin hay trong ngay duoc cap nhat lien tuc, moi ban click de xem tin hay trong ngay

tin hay trong ngay – Sau khi đột nhập trộm được 16 triệu đồng tiền mặt, tên trộm đã liều lĩnh đốt luôn nhà chủ để phi tang.

tin hay trong ngay

CAH huyện Nam Đàn, Nghệ An đang tích cực điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp và hủy hoại tài sản của đối tượng Trần Kim Nhật Minh ( SN 1994), trú tại xóm 1, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn.

Trước đó, ngày 26-7, tại xóm Sen 1, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, kẻ gian đã lợi dụng sơ hở đột nhập phòng ngủ nhà chị Nguyễn Thị Quế (SN 1960),lấy trộm 16 triệu đồng. Điều đáng nói, sau khi trộm xong tiền, đối tượng này đã ra tay phóng hỏa, đốt cháy toàn bộ tài sản trong phòng ngủ, bao gồm: 1 tủ đựng quần áo, 1 giường ngủ, 1 xe đạp, 1 sổ tiết kiệm trị giá 11 triệu đồng và các giấy tờ cá nhân khác.

tin hay trong ngay

Sau khi phát hiện đám cháy người dân đã tổ chức dập lửa, nhưng do đám cháy lan quá nhanh nên toàn bộ tài sản trong phòng đều bị thiêu trụi. Ngay sau đó, Công an huyện Nam Đàn và Công an xã Kim Liên đã xác minh và sàng lọc toàn bộ các đối tượng đáng nghi trên địa bàn. Từ các chứng cứ và tài liệu liên quan, Cơ quan điều tra Công an huyện đã xác định rõ kẻ gây án là Trần Kim Nhật Minh. Tuy nhiên, sau khi vụ việc xảy ra, Minh đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Trước đó, vào ngày 1-5, Minh cũng đã trộm 1 chiếc xe máy, 1 chiếc ĐTDĐ của hàng xóm đem xuống Vinh bán để lấy tiền tiêu xài.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTai nạn thảm khốc trên quốc lộ 1A, 11 người thương vong
Bài kếĐiểm chuẩn ĐH Ngoại thương HN cao nhất là 26 điểm