Tin hot trong ngày: 29 nghìn trẻ em Somalia chết vì nạn đói

709

tin hot trong ngay – tin hot trong ngay duoc cap nhat lien tuc, moi ban don xem tin hot trong ngay

tin hot trong ngay

tin hot trong ngay – 29 nghìn trẻ em Somalia đã chết vì nạn đói; Thái Lan: 3 người bị bắn chết tại miền Nam; Công nghệ mới: Sạc không dây cho ô tô điện; Những vùng đất chết đang được hồi sinh; Nhức nhối nạn khai thác vàng trái phép, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

tin hot trong ngay29 nghìn trẻ em Somalia đã chết vì nạn đói: Các tổ chức nhân đạo hoạt động ở Somalia cho biết, nạn đói đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 29.000 trẻ em ở khu vực Sừng châu Phi. Đây là một cuộc khủng hoảng nhân đạo tồi tệ nhất hiện nay. (Xem video)

Thái Lan: 3 người bị bắn chết tại miền Nam: Ngày hôm qua (5-8), tại Pattani thuộc khu vực miền Nam Thái Lan, 3 người theo đạo Phật đã bị bắn chết, 1 ngày sau khi 3 người theo đạo Hồi bị giết hại tại tỉnh này. (Xem video)

Công nghệ mới: Sạc không dây cho ô tô điện: Các nhà khoa học Anh vừa công bố một ý tưởng hoàn toàn mới mẻ, đó là ứng dụng cộng nghệ sản xuất thiết bị sạc không dây cho ô tô điện. (Xem video)

tin hot trong ngayNhững vùng đất chết đang được hồi sinh: Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề bởi chất độc da cam dioxin. Thời gian vừa qua, TT Huế đã có nhiều nỗ lực cải thiện những vùng đất bị nhiễm dioxin. (Xem video)

Nhức nhối nạn khai thác vàng trái phép: Tình trạng khai thác vàng trái phép ở khu bảo tồn thiên nhiên sông Thanh của tỉnh Quảng Nam luôn diễn biến rất phức tạp. Môi trường sinh thái nơi đang bị hủy hoại nghiêm trọng. (Xem video)

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThuế thu nhập doanh nghiệp: Thuế Việt Nam đang cao nhất châu Á
Bài kếÔng chủ Playboy 85 tuổi cũng chụp ảnh nằm sấp