Thủ phạm vụ giết người ở Lam Sơn Thanh Hóa : Ghi chép từ độc giả Tintuc24h.info

903

Dưới đây là Tin mới nhất về vụ giết người tại Lam Sơn Thanh Hóa được ghi chép theo lời kể của người có mặt tại hiện trường vụ án.

 

( Nguồn được cung cấp từ độc giả của Tintuc24h.info )

Giết người ở Lam Sơn Thanh Hóa

 

Một độc giả của Tintuc24h.info sao khi đọc bài viết Giết người ở Lam Sơn Thanh Hóa đã có những phản hồi lại với người viết và cung cấp cho chúng tôi những thông tin về nguyên nhân và thủ phạm của vụ án như sau:

thu pham vu giet nguoi o lam son thanh hoa

“Tôi là người chứng kiến tận mắt vụ án đấy! Thằng sát nhân này tên là Việt con nhà bà Lan, Nó sinh năm 1972 ngày xưa đi bộ đội xong ở nhà nó chơi với thằng anh trai con Thủy (nạn nhân). Hai đứa là anh em cùng cha khác mẹ. Sau khi thằng Việt đi bộ đội về, ở nhà cho đến máy tháng trước nó bị ngã ảnh hưởng đến não và có những dấu hiệu của bệnh tâm thần.  Bố mẹ nó cho xuống bệnh viện tâm thần nhưng vì không có tiền lại cho nó ở nhà.

Từ hôm 20/09/2011 nó có trạng thái bệnh lý nặng. Trên đầu đội cái mũ phớt lụp xụp, tay cầm một con dao cứ đi loanh quanh khu phố nhà nó ở gần khu Quảng trường Lam Sơn. Cho đến chiều hôm qua nó mới ngồi quán nước con Thủy. Thủy không chồng lại có bầu mà còn khét tiếng đanh đá, theo người dân kể. Vì  Thủy có lời nói coi thường thằng Việt : “Đối với người bị thần kinh hay bị kích động về tinh thần, không kiểm soát được hành vi” nên Việt nổi khùng, bảo ” Mày cứ đợi đấy tao sẽ cho biết thế nào là thần kinh!” (theo những người dân và mấy người ngồi uống nước kể).

Sau đấy nó ra chợ điện biên cướp trong chợ một con Dao thái thịt lợn. Nó quay lại quảng trường Lam Sơn, tiến lại gần quán nước đâm con Thủy vào bụng, lúc này Bà Chung (mẹ đẻ con thủy, bà này hiền mà ít nói) mới la lên “Ối làng ơi nó giết con tôi!”. Tất cả khách hàng ngồi quán nước ở Quảng trường Lam Sơn chạy toán loạn.

Trong khi la lớn bà Chung cầm cái ghế đập vào đầu thằng Việt, nó đồng thời chém cho bà ấy mấy nhát, khi đấy con Thủy chạy sang về góc quảng trường gần khách sạn Lan Anh, thằng Việt này mới đi bộ đuổi theo chứ không chạy (chắc thằng này nghĩ con này bị dính đòn rồi thì không thoát được với nó đâu) may lúc bấy giờ có bà gì ruột con Thủy đi ngang nó mới gọi: ” Dì ơi chở cháu với không thằng Việt nó giết cháu! ” lúc này bà gì mới dừng xe lại, khi con Thủy chèo lên xe máy nổ mãi xe mới chạy được và đưa xuống bệnh viện tỉnh Thanh Hóa.  Khi thằng Việt đến nơi thì không kịp, nó lại vòng lại quán nước lúc này thấy bà Chung đang còn vựng dậy cộng với phần giết hụt con Thủy, nó nổi máu lên lấy Dao chọc nhiều phát vào bụng lòi cả ruột ra (ghê lắm) rồi nó chém như chém chả. Sau khi giết nó cầm Dao quanh một vòng đài phun nước và ném Dao xuống đấy đi về nhà thay quần áo.

Sau khi thủ phạm đi về nhà người dân mới nhốn nháo, có người mặt cắt không ra máu ùa ra thì bà Chung đã chết. Lúc xảy ra án mạng lúc đấy là 18h50 phút và sau 10 phút thì thủ phạm bị bắt . Tôi có lẽ không kể thêm chi tiết nữa vì đây là người dân kể lại, tôi chỉ chứng kiến lúc nó quay lại lần 2 chém bà Chung nó như một sự tàn sát dã man không còn tính người.
Có thể nguyên do là thằng này chơi với anh trai con Thủy và cũng thích nó (em Thủy cao ráo, xinh gái) + Nó bị thần kinh + bị nói xấu => kích động không kiểm soát được hành vi.”

Trên đây là toàn bộ lời kể của độc giả Tintuc24h.info cung cấp, chúng tôi xin gửi đến người đọc. Kinh mong nhận được những thông tin mới nhất từ phía các bạn!

Xin chân thành cảm ơn tình tiết mới về vụ án mà bạn tham gia đóng góp cho chúng tôi!

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVụ giết người tại Lam Sơn Thanh Hóa : Sản phụ bị chém vào bụng may mắn được cứu
Bài kếCa sĩ Hàn Quốc Hùng : Ca sĩ gầm cầu với chiêu tự PR cực độc