Qùa tặng Valentine rất teen : Truyện đôi Valentine 2012 <3

285

Truyện đôi Valentine – Qùa tặng ý nghĩa và cực độc cho ngày lễ Tình yêu. Truyện đôi Valentine mang lại cho bạn và người ấy những phút giây hạnh phục ngây ngất.

Một cuốn sách được thiết kế riêng cho mùa Valentine năm nay – Chắc chắn đây là sẽ là quà tặng ý nghĩa và đặc biệt nhất mà một nửa của bạn mong đợi.

Nếu các bạn đã từng phát sốt cùng cuốn Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi hay không thể bỏ qua Lạc mất và tìm thấy thì Truyện đôi Valentine – Như một lời tỏ tình hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới. Cuốn sách có gì đặc biệt khiến bạn phải mong chờ?

truyen doi valentine

truyen doi valentine

– Bìa sách “Truyện đôi Valentine” được thiết kế cực đẹp, bạn sẽ không phải tiếc nuối khi cầm trên tay cuốn sách này.

 

– Những cặp truyện đôi mới nhất của các tác giả nổi tiếng như: Phan Hồn Nhiên, Hoàng Anh Tú, Ploy, An Yên, Đinh Lê Hương, Đặng Nguyễn Đông Vy, Phan Ý Yên, Minh Nhật, Khánh Linh…

– Những cảm thức, chiêm nghiệm về tình yêu từ rất nhiều những ngôi sao, người nổi tiếng.
– Bộ thiệp Valentine đính kèm tặng bạn đọc được thiết kế lung linh và rất đặc biệt.

– “Cam kết tình yêu” dành cho người đang yêu.

– 100 Lời yêu thiết kế đặc biệt

– 32 trang phụ bản màu được thiết kế như những voucher (thẻ quà tặng) dành riêng cho những người đang yêu dùng riêng với nhau.

– 3 phần chuyên biệt trong sách được đánh số 13/02, 14/02, 15/02 cho riêng người sắp yêu, đang yêu và đã từng yêu. Hứa hẹn sẽ tiện ích cho người đọc, hiệu dụng cho cuộc sống tình cảm của mỗi người.

– Tiếp tục với 12 cung Hoàng Đạo khi yêu qua nét vẽ của hoạ sỹ mập Lê Long.

 

Truyện đôi Valentine còn nhiều điều thú vị nữa để bạn khám phá. Hãy nhanh tay đặt một cuốn để làm quà tặng cho người ấy nhé bạn! Đặc biệt nếu đặt mua qua Solo.vn, bạn sẽ được sở hữu cuốn sách với mức giảm giá thật hấp dẫn.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHình nền điện thoại đẹp & cá tính cho dế yêu của bạn
Bài kếMai Phương Thúy xin lỗi vì bộ ảnh tư thế lố lăng