Đêm nhạc 2NE1 đến Việt Nam : TỔNG HỢP VIDEO Đêm nhạc 2NE1 tại Việt Nam

299

TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP Đêm nhạc 2NE1 đến Việt Nam…

Đúng như mong chờ, 4 thành viên của 2NE1 đã làm nức lòng các khán giả trẻ tại Hà Nội trong đêm nhạc Going together concert in Vietnam with 2NE1 diễn ra tối 19/11.

2NE1 ấn tượng với màn trình diễn đầu tiên. Những khán giả nhí đã phải hò hét và chờ đợi tới hơn nửa chương trình trước khi 2NE1 xuất hiện với ca khúc Fire

2NE1 với ca khúc gây sốt quen thuộc gắn liền với tên tuổi của nhóm

   

Ca khúc mà 2NE1 trình diễn cuối cùng trước khi chia tay khán giả Việt Nam

 

Đêm nhạc sẽ không thành công nếu như thiếu những fan cuồng nhiệt và…những giọt nước mắt

 


2NE1 sẽ diễn trong ‘Đêm nhạc thần tượng’ cùng Phương Vy và Thanh Duy Idol tại Việt Nam vào 19/11 nhé!

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc chính thức xác nhận, ngày 19/11/2011 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 sẽ tới Việt Nam tham gia chương trình Đêm nhạc Thần tượng – Going together Concert in Vietnam with 2NE1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội lúc 19h00.

Poster quảng bá cho đêm nhạc. Vậy là các BJs không còn phải phấp phỏng nữa nhé.

Đêm nhạc quy tụ nhiều nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, trong đó 2NE1 sẽ trình bày các bài hit của nhóm như Fire, I don’t care, Can’t nobody, In the club, Go away, Hate you, Ugly. Thần tượng Âm nhạc Việt 2007 Phương Vy và Á quân Thần tượng Âm nhạc 2008 Thanh Duy cùng các thí sinh đạt giải cao trong Cuộc thi K-pop Việt Nam 2011 sẽ cùng tham gia biểu diễn trong đêm giao lưu văn hóa này.

Một tin siêu vui nữa là chương trình sẽ được tường thuật lại trên VTV 3 nhé. Fan nào lỡ không có vé đi xem trực tiếp thì vẫn có cơ hội nhìn thấy thần tượng của mình trên truyền hình trong lần ghé thăm Việt Nam này.

Nhóm nhạc 2NE1 được thành lập với 4 thành viên Dara, Bom, Minzy và CL và nổi tiếng ngay từ khi tung ra bản thu âm kỹ thuật số ‘Lollipop’ trước khi nhóm nhạc ra mắt chính thức. Bản thu âm kỹ thuật số “Lollipop” đã liên tục đứng số 1 trong Bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc.

Gần đây, nhóm nhạc đã tổ chức thành công buổi biểu diễn quy mô lớn thu hút tới 70.000 khán giả tại sân động Dome Tokyo, Nhật Bản. Cũng giống như ý nghĩa của tên nhóm, âm nhạc của 2NE1 được đánh giá là ‘những tiến bộ của thế kỷ 21’ và hứa hẹn đem tới cho khán giả một buổi biểu diễn tuyệt vời cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ Việt Nam.

Việt Nam Idol 2007 Phương Vy và Thanh Duy – á quân Idol 2008 là những ca sĩ đại diện của Việt Nam sẽ tham gia biểu diễn cùng 2NE1 trong đêm nhạc.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGiá USD ngân hàng tiến sát USD chợ đen
Bài kếTường thuật trực tiếp trận U23 Việt Nam – Indonesia SEAGAME 26