Vietnam’s Got Talent 2011 : Thành Lộc tham gia làm Ban giám khảo

534

Vietnam’s Got Talent 2011 – Thành Lộc tham gia làm Ban giám khảo

Đây là lần đầu tiên danh hài nổi tiếng trở thành giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế. Anh sẽ cùng hai vị giám khảo khác (chưa công bố) đánh giá thí sinh qua các vòng thi, tìm ra người chiến thắng trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent -Tìm kiếm tài năng Việt Nam.

Thành Lộc tiết lộ, anh không thích ngồi chấm điểm bất cứ cuộc thi nào, nhưng anh lại đồng ý tham gia với vai trò giám khảo trong Vietnam’s Got Talent do có sự đồng cảm với những người thực hiện chương trình…

Thành lộc sẽ làm giám khảo Vietnam’s Got Talent.

Thành Lộc cho biết, ngồi vào vị trí giám khảo, anh sẽ giữ nguyên tính cách cởi mở và chân thành, không có rào cản giữa thí sinh và giám khảo. “Mục đích là “bơm” thêm cho họ năng lượng chứ không làm cho họ nản chí… Chúng tôi sẽ khám phá và khích lệ, động viên những tài năng tiềm tàng trong mỗi con người Việt Nam”, danh hài của sân khấu phương Nam chia sẻ.

Theo Thành Lộc, công việc làm giám khảo sẽ giúp anh khám phá được chính mình. Anh rất thích chương trình Vietnam’s Got Talent vì đây là chương trình khám phá tài năng đa dạng đầu tiên ở Việt Nam.

Khởi động từ tháng 9/2011, Vietnam’s Got Talent 2011 chuẩn bị tuyển thí sinh tại 9 tỉnh thành trên cả nước, với điểm xuất phát đầu tiên tại Long An vào ngày 30/10. Đã có hàng nghìn thí sinh đăng ký tham gia Vietnam’s Got Talent qua website của chương trình. Đây là cuộc thi không giới hạn độ tuổi, vị trí trong xã hội. Thí sinh chỉ cần có đam mê, khát khao và dám thể hiện mình trong mọi loại hình nghệ thuật trên sân khấu như: ca hát, nhảy múa, khiêu vũ, ảo thuật, diễn kịch, tấu hài,… đều có thể thử sức tại sân chơi này.

Vietnam’s Got Talent 2011 sẽ phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, MTV và phát các chương trình kết quả trên VTV2, bắt đầu từ ngày 18/12 tới. Cuộc thi kéo dài đến tháng 6/2012, nhằm tìm ra người chiến thắng với giải thưởng 400 triệu đồng.

Vietnam’s Got Talent là chương trình truyền hình thực tế, được mua bản quyền sản xuất, phát sóng theo phiên bản chương trình “American’s Got Talent” của Simon Cowel.

 

Vietnam’s Got Talent chính thức khởi động tại Việt Nam. Vietnam’s Got Talent : cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt.

400 triệu VNĐ là phần thưởng dành cho tiết mục chiến thắng cuối cùng của chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”.

Vietnam’s Got Talent– Got Talent là một format truyền hình do Simon Cowell sáng tạo. Tuy được sản xuất ở Anh đầu tiên với người dẫn chương trình là Paul O’Grady nhưng phiên bản đầu tiên của Got Talent lại ra mắt và lên sóng tại Mỹ với tên gọi American’s Got Talent vào tháng 6/2006. Ngay sau khi phát sóng American’s Got Talent trở thành chương trình truyền hình giải trí số 1 của đài NBC.

Vietnam's Got Talent

Vietnam’s Got Talent – Chủ tọa của buổi họp báo giới thiệu chương trình Vietnam’s Got Talent
(từ trái sang): Bà Amrita Sindhu – Senior Vice President – Fremantle Licensing,
Bà Lê Thị Thanh Huyền – Giám đốc Marketing – Công ty P&G tại Việt Nam,
Ông Emre Olcer – Tổng Giám đốc – Công ty P&G tại Việt Nam,
Ông Lại Văn Sâm – Trưởng Ban Biên Tập Thể Thao Giải Trí – Thông Tin
Kinh Tế VTV3, và Bà Ngô Thị Bích Hạnh – Giám đốc công ty BHD

Với sức hút của một chương trình truyền hình thực tế, format Got Talent được bán chạy một cách đáng ngạc nhiên tại hơn 50 quốc gia, được phát sóng toàn cầu và trở thành một trong những format truyền hình được sản xuất nhiều nhất trên Thế giới. Năm 2009, phiên bản Got Talent tại Anh đã tạo nên một “hiện tượng” Susan Boyle trên toàn cầu – một quý cô đã qua tuổi ngũ tuần, không được một vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng lại mang một giọng hát trời phú của một thiên tài âm nhạc.

Vietnam's Got Talent
Cô bé Connie Talbot được yêu mến trên toàn
thế giới nhờ Got Talent

Vietnam’s Got Talent – Qua rất nhiều thời gian chuẩn bị và thương thuyết, cuối cùng chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Chương trình truyền hình này sẽ là một hành trình đi dọc đất nước để tìm kiếm ra những tài năng ở mọi lĩnh vực.

Vietnam's Got Talent

Mọi công dân Việt Nam không phân biệt tuổi tác,
giới tính, nơi cư trú đều có quyền tham dự vào chương trình
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”.

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho khán giả truyền hình Việt Nam, Ban Tổ Chức chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” phấn đấu để xây dựng một chương trình sinh động, hấp dẫn, cuốn hút và phù hợp với thuần phong mỹ tục, phản ánh được tâm tư, đời sống, ước mơ của con người Việt Nam hiện nay.


Bộ 3 giám khảo của phiên bản tại Anh

Thí sinh tham gia chương trình “Vietnam’s got talent” sẽ phải trải qua 5 vòng thi theo cấp độ khó tăng dần. Bốn tiết mục chiến thắng tại vòng chung kết sẽ được tham dự vòng Gala cuối cùng. Những người/ nhóm chiến thắng sẽ tiếp tục biểu diễn màn cuối cùng và khán giả sẽ là yếu tố duy nhất quyết định người/nhóm chiến thắng bằng cách bình chọn trực tiếp các tiết mục. Kết quả bình chọn sẽ được công bố chính thức ngay ở phần cuối của đêm Gala chung kết.  400 triệu VNĐ là phần thưởng giành cho tiết mục chiến thắng cuối cùng của chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”.


Susan Boyle – Hiện tượng của British’s Got Talent

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcChàng Tây hát nhạc Việt Nam chuẩn và hay bất ngờ
Bài kếNokia trình làng Windows Phone chưa thực sự ấn tượng