Vụ nổ tại Sóc Trăng, 3 người cháy đen

535

vu no tai soc trang – nhung hinh anh vu no tai soc trang – vu no tai soc trang va nhung thiet hai

vu no tai soc trang – Khi mọi người nghe tiếng nổ đinh tai liền nháo nhào lao đến hiện trường và phát hiện có ba người cháy đen thui nằm trên sàn nhà.

Cuối buổi chiều 7-8 một vụ nổ lớn xảy ra tại tiệm kinh doanh bách hóa của chị Trần Thị Loan ở Quốc lộ 1A, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng làm ba người bị thương nặng.

Lúc này nhóm công nhân thủy sản của Công ty Cổ phần thủy sản Sao Ta vừa tan ca về tới nhà trọ của chị Loan bỗng nghe tiếng nổ kinh hoàng nên vùng chạy khỏi phòng, nháo nhào ra đường.

3 người cháy đen sau tiếng nổ kinh hoàng, Tin tức trong ngày, no tap hoa, chay den, chay no, tin tuc, tin hot, tin hay
vu no tai soc trang

Tiệm tạp hóa bị nổ vào chiều ngày 7-8 – vu no tai soc trang

Vài giây sau lửa bốc lên phía sau căn nhà bị nổ, tiếng kêu cứu thất thanh vang lên. Mọi người ở gần đó chạy vào thì thấy ba người bị cháy đen, nằm trên sàn nhà.

vu no tai soc trang

Chị Loan cùng hai người thân gồm một nam, một nữ nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, trong đó người đàn ông nặng nhất với vùng bỏng trên cơ thể chiếm hơn 50% diện tích da.

Một nhân chứng kể lại, trước khi xảy ra vụ nổ có thấy chị Loan chạy cuống cuồng cầu cứu mọi người vì bình gaz trong nhà bị xì. Người đàn ông thân với gia đình này đang đứng bên khu chợ nằm đối diện nhà chị Loan liền chạy qua xem và bị mang họa.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra tìm nguyên nhân vụ nổ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcClip cảnh sát cơ động Hải Phòng đánh chết người và cuộc xô xát hồn loạn ở Hồ Sen
Bài kếTai nạn thảm khốc trên quốc lộ 1A, 11 người thương vong