Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

1268

Nhiều sao đã cùng chia sẻ cảm xúc về việc Wanbi Tuấn Anh mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời chung tay giúp đỡ anh chàng ca sĩ Đôi Mắt.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các fan của Wanbi Tuấn Anh đều cảm thấy sốc khi anh chính thức chia sẻ về bệnh tình hiện tại của mình trong một bài báo gần đây. Ngay lập tức, tất cả đã cùng gửi những lời đồng cảm, chia sẻ và mong anh sớm hồi phục sức khỏe để trở lại với công việc. Một số đồng nghiệp thân thiết với anh chàng cũng đang huy động sự giúp đỡ từ mọi phía, nhằm ủng hộ một phần chi phí giúp anh yên tâm chữa bệnh.

Hãy cùng nhìn lại sự việc Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo cũng như tình cảm mà các sao Việt đã dành cho anh chàng Wanbi Tuấn Anh nhé!

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Hình ảnh những chia sẻ của nhạc sĩ trẻ sau khi biết bệnh tình của Wanbi Tuấn Anh.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Wanbi Tuấn Anh là một người em, một ca sĩ rất hiền lành và dễ thương (rất lễ phép nữa) mà Thuận thật sự yêu quý! Cầu mong những gì tốt đẹp nhất cho Bi, để anh em ta sẽ lại tiếp tục cộng tác Bi nhé! 🙂 Em sẽ làm được mà.”

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Trên tài khoản Facebook của mình, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng tâm sự: “Đêm nay nghe lại bài này (cảm ơn), thật nhiều suy nghĩ quá. Chứng kiến những người bạn đang từng ngày ấp ủ nhiều điều dành cho em, luôn bảo vệ em trước những suy nghĩ không đúng đắn… Chị thật sự cảm kích. Hy vọng vòng tay nhỏ bé của chị cùng nhiều vòng tay từ các anh chị, bạn bè sẽ giúp em chiến thắng giai đoạn khó khăn này. Em đã rất giỏi vì luôn giữ vững tinh thần lạc quan, hãy cứ luôn như thế và chiến đấu đến cùng em nhé chàng trai… Chị và mọi người luôn tin điều kỳ diệu sẽ đến! Em cũng như vậy nhé!”.

Ca sĩ Khánh Phương

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Chia sẻ mới nhất của Khánh Phương.

Anh chàng ca sĩ Chiếc khăn gió ấm cũng đã động viên Wanbi Tuấn Anh bằng những dòng tâm sự hết sức chân tình: “Một nghệ sĩ khi lựa chọn con đường nghệ thuật đều chấp nhận trải qua những chông gai và thử thách. Sau ánh hào quang của sân khấu thì mọi người đều có một khó khăn khác nhau, nhưng mỗi khi gần như gục ngã thì khán giả chính là niềm động viên lớn nhất đối với họ. Hôm nay, Khánh Phương đọc báo thấy có nói tình trạng bệnh của Wanbi. Khánh Phương thấy được niềm đam mê nghệ thuật của Wanbi. Dù khó khăn nhưng em vẫn cố gắng bước tiếp. Khánh Phương chúc Wanbi mau chóng hồi phục sức khỏe và vững tin trên con đường mà mình lựa chọn em nhé”.

Ca sĩ Nam Cường

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Nam Cường cũng có những chia sẻ sau khi anh biết Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo: “Hôm nay, đọc được những bài báo viết về tâm sự của Wanbi… Thật sự mình không shock mà cảm thấy thương và thương hơn cho Bi. Mình biết tình trạng bệnh của Bi khá lâu rồi, thậm chí có thời gian Bi còn bị thoát vị đĩa đệm nữa, đi đâu cũng phải xài một cái nẹp quanh lưng, rất thương. Nhưng trên hết có lẽ là cảm phục ý chí và sự lạc quan của Bi…”

Anh cũng tâm sự thêm: “Mình từng tâm sự với Tóc Tiên. Tiên nói Bi bệnh nặng nhưng sống đầy lạc quan, mình không biết đó là với mọi người nhưng khi về đến nhà, đối diện với những nỗi đau thì cậu ấy sẽ như thế nào nhỉ? Hoàn cảnh bây giờ của Bi thật khiến hòn đá cũng phải mềm ra chứ nói gì với người. Cùng thế hệ ca sĩ mới như nhau, càng đồng cảm hơn với em khi niềm đam mê ca hát vẫn còn cháy bỏng. Chỉ mong sao thời gian này và cả tương lai, Bi vẫn luôn tiếp tục lạc quan như thế, tinh thần vẫn là lều thuốc vô cùng quan trọng. Anh và mọi người, khán giả luôn bên em. Nếu giúp được gì Cường sẽ sẵn sàng, chỉ mong sao…NGÀY MAI TRỜI LẠI SÁNG!”.

Ca sĩ Bảo Thy

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo

Những chia sẻ của ca sĩ Bảo Thy trên Facebook cá nhân.

Ngay sau khi biết tin Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo, ca sĩ Bảo Thy cũng đã có những chia sẻ và vận động mọi người cùng giúp đỡ anh. Chị nói: “Xin chào cả nhà… Có lẽ những ngày qua ca nhà cũng đã biết thông tin về tình hình sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh. Lona và Wanbi biết nhau từ lúc chưa nổi tiếng và cùng đi casting quảng cáo, là người mẫu của các tạp chí tuổi Teen. Wanbi là một anh bạn rất hòa đồng và dễ thương! Khi đọc được lá thư tâm sự của bạn ấy trên các báo mạng, Lona cảm thấy rất buồn. Trong cuộc sống, đôi khi có những điều chúng ta không đoán trước được và điều quan trọng nhất của cuộc đời mọi người vẫn là sức khỏe. Còn sức khỏe, có tinh thần thì chúng ta sẽ có thể vượt qua tất cả mọi khó khăn… Hiện nay, các anh chị em báo chí và nghệ sĩ đang cùng nhau vận động để chia sẻ với Wanbi. Cả nhà những ai đồng cảm và có tấm lòng thì cùng chung tay giúp đỡ anh bạn của chúng ta vượt qua khó khăn nhé. Đây là số TK của chị Hương, người đứng ra vận động mọi người cùng tay góp chút tình cảm của mình danh cho Wanbi. Cả nhà share giúp Lona nha! Trần Thị Thanh Hương – Ngân hàng Vietcombank: 0071002352075. Thanks u so much…”

Ngoài các sao kể trên, các sa sĩ khác như: Nhật Tinh Anh, Cao Thái Sơn, Bùi Bích Phương… cũng đã dành nhiều tình cảm, chia sẻ cho Wanbi Tuấn Anh bằng những dòng status trên trang cá nhân.

Chúng tớ cũng được biết thêm vào lúc 14h ngày 24/10 tại cà phê Điểm hẹn Sài Gòn, MC Quốc Quân sẽ cùng các ca sĩ trẻ như: Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Nam Cường, Ông Cao Thắng, Don Nguyễn… tổ chức một buổi ca nhạc nhằm chung tay ủng hộ Wanbi Tuấn Anh.

Rất nhiều các sao, bạn bè và các fan đã cùng nhau chia sẻ, ủng hộ cho anh chàng ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Còn bạn thì sao? Bạn có yêu mến anh chàng ca sĩ này không? Hãy cùng chia sẻ những tâm sự của mình và chung tay giúp anh ấy mau chóng hồi phúc nhé!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcLộ ảnh Andrea, Baggio trong phòng ngủ
Bài kếHot girl Vân Shi tình tứ với bạn trai