Home » TIN HAY TRONG NGÀY» Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Filed under: TIN HAY TRONG NGÀY |

Nhiều sao đã cùng chia sẻ cảm xúc về việc Wanbi Tuấn Anh mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời chung tay giúp đỡ anh chàng ca sĩ Đôi Mắt.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các fan của Wanbi Tuấn Anh đều cảm thấy sốc khi anh chính thức chia sẻ về bệnh tình hiện tại của mình trong một bài báo gần đây. Ngay lập tức, tất cả đã cùng gửi những lời đồng cảm, chia sẻ và mong anh sớm hồi phục sức khỏe để trở lại với công việc. Một số đồng nghiệp thân thiết với anh chàng cũng đang huy động sự giúp đỡ từ mọi phía, nhằm ủng hộ một phần chi phí giúp anh yên tâm chữa bệnh.

Hãy cùng nhìn lại sự việc Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo cũng như tình cảm mà các sao Việt đã dành cho anh chàng Wanbi Tuấn Anh nhé!

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Hình ảnh những chia sẻ của nhạc sĩ trẻ sau khi biết bệnh tình của Wanbi Tuấn Anh.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Wanbi Tuấn Anh là một người em, một ca sĩ rất hiền lành và dễ thương (rất lễ phép nữa) mà Thuận thật sự yêu quý! Cầu mong những gì tốt đẹp nhất cho Bi, để anh em ta sẽ lại tiếp tục cộng tác Bi nhé! Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng Em sẽ làm được mà.”

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Trên tài khoản Facebook của mình, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng tâm sự: “Đêm nay nghe lại bài này (cảm ơn), thật nhiều suy nghĩ quá. Chứng kiến những người bạn đang từng ngày ấp ủ nhiều điều dành cho em, luôn bảo vệ em trước những suy nghĩ không đúng đắn… Chị thật sự cảm kích. Hy vọng vòng tay nhỏ bé của chị cùng nhiều vòng tay từ các anh chị, bạn bè sẽ giúp em chiến thắng giai đoạn khó khăn này. Em đã rất giỏi vì luôn giữ vững tinh thần lạc quan, hãy cứ luôn như thế và chiến đấu đến cùng em nhé chàng trai… Chị và mọi người luôn tin điều kỳ diệu sẽ đến! Em cũng như vậy nhé!”.

Ca sĩ Khánh Phương

Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Chia sẻ mới nhất của Khánh Phương.

Anh chàng ca sĩ Chiếc khăn gió ấm cũng đã động viên Wanbi Tuấn Anh bằng những dòng tâm sự hết sức chân tình: “Một nghệ sĩ khi lựa chọn con đường nghệ thuật đều chấp nhận trải qua những chông gai và thử thách. Sau ánh hào quang của sân khấu thì mọi người đều có một khó khăn khác nhau, nhưng mỗi khi gần như gục ngã thì khán giả chính là niềm động viên lớn nhất đối với họ. Hôm nay, Khánh Phương đọc báo thấy có nói tình trạng bệnh của Wanbi. Khánh Phương thấy được niềm đam mê nghệ thuật của Wanbi. Dù khó khăn nhưng em vẫn cố gắng bước tiếp. Khánh Phương chúc Wanbi mau chóng hồi phục sức khỏe và vững tin trên con đường mà mình lựa chọn em nhé”.

Ca sĩ Nam Cường

Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Nam Cường cũng có những chia sẻ sau khi anh biết Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo: “Hôm nay, đọc được những bài báo viết về tâm sự của Wanbi… Thật sự mình không shock mà cảm thấy thương và thương hơn cho Bi. Mình biết tình trạng bệnh của Bi khá lâu rồi, thậm chí có thời gian Bi còn bị thoát vị đĩa đệm nữa, đi đâu cũng phải xài một cái nẹp quanh lưng, rất thương. Nhưng trên hết có lẽ là cảm phục ý chí và sự lạc quan của Bi…”

Anh cũng tâm sự thêm: “Mình từng tâm sự với Tóc Tiên. Tiên nói Bi bệnh nặng nhưng sống đầy lạc quan, mình không biết đó là với mọi người nhưng khi về đến nhà, đối diện với những nỗi đau thì cậu ấy sẽ như thế nào nhỉ? Hoàn cảnh bây giờ của Bi thật khiến hòn đá cũng phải mềm ra chứ nói gì với người. Cùng thế hệ ca sĩ mới như nhau, càng đồng cảm hơn với em khi niềm đam mê ca hát vẫn còn cháy bỏng. Chỉ mong sao thời gian này và cả tương lai, Bi vẫn luôn tiếp tục lạc quan như thế, tinh thần vẫn là lều thuốc vô cùng quan trọng. Anh và mọi người, khán giả luôn bên em. Nếu giúp được gì Cường sẽ sẵn sàng, chỉ mong sao…NGÀY MAI TRỜI LẠI SÁNG!”.

Ca sĩ Bảo Thy

Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Những chia sẻ của ca sĩ Bảo Thy trên Facebook cá nhân.

Ngay sau khi biết tin Wanbi Tuan Anh bi benh hiem ngheo, ca sĩ Bảo Thy cũng đã có những chia sẻ và vận động mọi người cùng giúp đỡ anh. Chị nói: “Xin chào cả nhà… Có lẽ những ngày qua ca nhà cũng đã biết thông tin về tình hình sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh. Lona và Wanbi biết nhau từ lúc chưa nổi tiếng và cùng đi casting quảng cáo, là người mẫu của các tạp chí tuổi Teen. Wanbi là một anh bạn rất hòa đồng và dễ thương! Khi đọc được lá thư tâm sự của bạn ấy trên các báo mạng, Lona cảm thấy rất buồn. Trong cuộc sống, đôi khi có những điều chúng ta không đoán trước được và điều quan trọng nhất của cuộc đời mọi người vẫn là sức khỏe. Còn sức khỏe, có tinh thần thì chúng ta sẽ có thể vượt qua tất cả mọi khó khăn… Hiện nay, các anh chị em báo chí và nghệ sĩ đang cùng nhau vận động để chia sẻ với Wanbi. Cả nhà những ai đồng cảm và có tấm lòng thì cùng chung tay giúp đỡ anh bạn của chúng ta vượt qua khó khăn nhé. Đây là số TK của chị Hương, người đứng ra vận động mọi người cùng tay góp chút tình cảm của mình danh cho Wanbi. Cả nhà share giúp Lona nha! Trần Thị Thanh Hương – Ngân hàng Vietcombank: 0071002352075. Thanks u so much…”

Ngoài các sao kể trên, các sa sĩ khác như: Nhật Tinh Anh, Cao Thái Sơn, Bùi Bích Phương… cũng đã dành nhiều tình cảm, chia sẻ cho Wanbi Tuấn Anh bằng những dòng status trên trang cá nhân.

Chúng tớ cũng được biết thêm vào lúc 14h ngày 24/10 tại cà phê Điểm hẹn Sài Gòn, MC Quốc Quân sẽ cùng các ca sĩ trẻ như: Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Nam Cường, Ông Cao Thắng, Don Nguyễn… tổ chức một buổi ca nhạc nhằm chung tay ủng hộ Wanbi Tuấn Anh.

Rất nhiều các sao, bạn bè và các fan đã cùng nhau chia sẻ, ủng hộ cho anh chàng ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Còn bạn thì sao? Bạn có yêu mến anh chàng ca sĩ này không? Hãy cùng chia sẻ những tâm sự của mình và chung tay giúp anh ấy mau chóng hồi phúc nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 9.1/10 (30 votes cast)
Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng, 9.1 out of 10 based on 30 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Anonymous October 18, 2012 at 10:40 AM

E chuc a mau chog het benh!

minh trang 8a6 my thoi October 19, 2012 at 8:54 AM

anh wanbi oi ! anh sao rui` em doc duoc bai báo nay` ma` mun’ khoc’ . em ko bat đầu từ một fan của anh . em bix den anh la vi chi 2 em rat thich anh.nen lan nao` ra dia chi 2 em cung lấy về hết . roi từ từ cung thix theo lun .
em thay anh bieu dien rat hay em ko mun anh bi beh dau . em mun anh tiep tuc hat cho em nghe va chi 2 nua . neu anh ko het benh thi` e se khoc do huhuhu . anh hua vs em nha

DJNH CÔNG TƯƠC October 19, 2012 at 5:30 PM

Anh mong Bj se mau khoj benh , de tjep tuk su ngkjep na

mi October 22, 2012 at 3:24 PM

anh wan bi tuan anh mau binh phuc nha co phai anh con` con duong ca hat cua minh phai ko zaj thi anh mau het benh di nha

Anonymous October 22, 2012 at 6:12 PM

chuc a wanbi mau het benh nha

DL Singer October 22, 2012 at 6:53 PM

Mong anh Wanbi mau hồi phục! Mình không bít anh ấy mắc bệng gì nhưng mình bít là cả nước đang thầm hy vọng anh khỏi bệnh. Thân ái!

hoang vu lan anh October 23, 2012 at 5:17 PM

a wanbi oi co len nhe e va e cua a ham mo a lem

mimi October 23, 2012 at 7:20 PM

tôi cho anh wanbi wa ak anh gan nhanh chong hoi phuc suc khoe nha.tuonglai con dai anh ak hay cô găng lên! cô lên!

Anonymous October 24, 2012 at 9:47 AM

Wanbi mau het benh em nhe !tat ca moi nguoi cau mong dieu may man nhat se den voi em

Quốc Dũng October 24, 2012 at 9:48 AM

Wanbi mau het benh em nhe !tat ca moi nguoi cau mong dieu may man nhat se den voi em

L.A.T October 24, 2012 at 10:19 AM

Cho nó chết cũng được ta là anti của wb kaka @@ wanbi chết đi

Trâm November 1, 2012 at 3:43 AM

cố lên anh wonbi nhé ^_____^~

thien than be bong November 1, 2012 at 10:46 AM

mong a wanbi mau het benh nha de hat cho chung e nghe

nguyen huu nguyen November 6, 2012 at 3:06 PM

xin cho bi minh ten nguyen.minh moi duoc biet bi dang mac phai can benh hiem ngheo va khoi u tren met.minh co cay thay quy lam vi no chuyen chua tri nhung khoi u rat kho dieu tri.nhung minh cung khong dam chac vi benh of bi dang o thoi ky nao nua.co gi hay lien lac cho minh.0986116274 nguyen

nguyen huu nguyen November 6, 2012 at 3:10 PM

ong chu minh luc truoc cung co mot khoi u gan mat.nen gd da dua ra toi ha noi de kham dieu tri nhung cac bac si ko biet la nguyen nhan gi.nen da quay ve lay tp hcm.va cu the ong chu minh cu uong la thuoc ay va khoi u tu bien mat.va con rat nhieu truong hop dc chung minh nhu vay.neu minh biet benh cua ban nhu vay som thi co le bi ko phai bi dau nang nhu vay

pe heo November 7, 2012 at 7:49 PM

a wanbi uj mau mau khoi benh nha…co len! co len!(>_<)

Anonymous November 17, 2012 at 9:29 AM

wanbi oi mua het benh nha de quay tro lai vs san khau nha ! chuc anh mau khoe nha

thuy December 24, 2012 at 11:07 AM

hay co lendung nan long

zodk10zn3m January 2, 2013 at 7:54 PM

L.A.T
antifan thì s hả b mà mình thấy b tự hào về nó quá vậy. M hỏi b, b có phải là ng k? Ngta bệnh nặng b khoái lắm ư. Nếu gđ bạn có ng bệnh nặng mà ng khác kêu ng trong gđ b chết đi thì b sẽ ntn. Sống ở đời có chút đức bạn ơi.
p/s chúc wanbi mau hết bệnh nhé

Ngay Khong Anh January 7, 2013 at 2:45 AM

chúc a wabi tuấn anh mau khỏi bệnh nhé,để có thể đưa ra những abum mới cho mọi người nghe a nhé, nghe xong bài này thấy thương ba mẹ quá huhuhuhu, cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với a ạ……chúc a sẽ vượt qua mọi chong gai trong cuộc sống a nhé.

Ngay Khong Anh January 7, 2013 at 2:45 AM

chúc a wabi tuấn anh mau khỏi bệnh nhé,để có thể đưa ra những abum mới cho mọi người nghe a nhé, nghe xong bài này thấy thương ba mẹ quá huhuhuhu, cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với a ạ……chúc a sẽ vượt qua mọi chong gai trong cuộc sống a nhé.

Anonymous January 10, 2013 at 9:19 PM

anh wanbi oi,em thuong anh nhieu lam

Gửi phản hồi cho bài viết : Wanbi Tuan Anh bị bệnh hiểm nghèo: Đến hòn đá cũng mềm lòng

Comments on this entry are closed.