Westlife đến việt nam 2011 : Westlife sẽ đến Việt Nam vào 1/10

514

Westlife den viet nam 2011 vào tháng 10. Westlife den viet nam 2011 hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt những đêm diễn bất ngờ và ấn tượng.

Westlife den viet nam 2011 – Trong những tuần gần đây, tin tức nóng về Tour diễn châu Á của nhóm Westlife mang tên Gravity sẽ đến Việt Nam đã được cộng đồng fan hâm mộ và những người yêu thích nhóm nhạc này truyền tai nhau. Chỉ với 1 câu nói của thành viên trong nhóm là Mark Feehily trên trang Twitter của anh vào hôm 17/7 đã khiến không ít người chờ đợi thông tin chính thức từ phía Việt Nam, và chỉ khi thông cáo báo chí chính thức của nhà tổ chức cho Westlife Gravity Tour tại Việt Nam được công bố vào tuần trước, các fan hâm mộ mới “thở phào nhẹ nhõm” và chuẩn bị tinh thần cho một đêm nhạc đẳng cấp vào ngày 1/ 10 sắp tới tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Westlife den viet nam 2011

Bốn chàng trai Ireland đang được các fan Việt  ngóng chờ

Westlife den viet nam 2011 – Có thể nói, fan của Westlife ở nhiều độ tuổi khác nhau, trong khoảng 18 đến thậm chí là 40 tuổi, đơn giản vì các ca khúc của nhóm nhạc nổi tiếng Ai Len này dễ nghe, tình cảm, trong sáng và cũng dễ hát lại. Westlife đã thực sự tạo được ấn tượng trong lòng người nghe nhạc, không kiểu cách, không vũ đạo nhưng những gương mặt đẹp trai, những ca từ giàu ý nghĩa và giọng hát hoà quyện đã tạo nên một đẳng cấp riêng của họ. Khác với nhiều Boyband cùng thời, Westlife vẫn liên tục cho ra đời những album, những tour diễn của mình suốt từ năm 1998 mà không hề ngắt quãng, mặc dù 1 thành viên của nhóm là Brian đã tách riêng đi solo.

Trở lại với câu chuyện cho việc chuẩn bị show diễn tại Việt Nam, cũng như nhiều show diễn khác, nhà tổ chức Westlife Gravity Tour đang phải chịu nhiều sức ép từ khán giả, tích cực có, tiêu cực có và để hiểu rõ hơn về “nội tình” công việc tổ chức lần này, chúng ta hãy cùng trò chuyện với người đã khởi xướng việc mang Westlife về Việt Nam và cũng đồng thời là nhà sản xuất của Tour diễn vào ngày 1/10 sắp tới – Nhà sản xuất Anh Tuấn.

Westlife den viet nam 2011

Nhà sản xuất kiêm MC Anh Tuấn

Chào anh, công việc bận rộn hình như làm anh gầy đi?

Westlife den viet nam 2011 – Điều quan trọng là mình gầy nhưng công việc phải “chạy” thì cũng vui rồi. Cả êkip của 2 công ty tổ chức hiện nay đang gấp rút chuẩn bị rất nhiều việc liên quan để có được một đêm nhạc đẳng cấp gửi tới khán giả.

Tại sao các thông tin chính thức về tour diễn lại “nhỏ giọt” chứ không như nhiều sự kiện khác?

Thực ra, để quyết định đưa được nhóm Westlife về Việt Nam trong khuôn khổ tour diễn Gravity tại Châu Á là cả một quá trình dài từ đầu năm nay, chỉ mãi đến giữa tháng 7 chúng tôi mới thương lượng để “giành lại” được ngày diễn mang vị trí tâm điểm của cả Tour từ tay những nhà tổ chức tại Hàn Quốc. Nếu như phía Hàn Quốc lấy được ngày 1/10, nhóm Westlife sẽ không thể đến Viêt Nam vì lịch diễn của họ trong Tour lần này đã hoàn toàn kín. Chính vì vậy mãi đến những ngày cuối tháng 8, sau những thủ tục cần thiết ở Việt nam, chúng tôi mới chính thức công bố với khán giả.

Việc công bố chậm đã gây ra không ít những “tin đồn”, anh cùng nhà tổ chức đã gặp phải khó khăn gì từ điều này?

Tôi biết có nhiều tin đồn trước khi chúng tôi đưa ra thông cáo báo chí. Chương trình nào khi tổ chức cũng gặp những khó khăn nhất định, chúng tôi cũng không nằm ngoài số đó. Chúng tôi đặt ra mục tiêu: Đưa nhóm Westlife đến Việt Nam và quyết định các mức giá vé hợp lý nhất để đông đảo Fan hâm mộ và người nghe có cơ hội gặp gỡ với những chàng trai nổi tiếng của Ai Len, điều này ảnh hưởng lớn đến việc cân đối tài chính của show diễn khi chi phí cho nhóm nhạc và tổ chức đã rất cao, tuy nhiên chúng tôi vẫn quyết định đặt quyền lợi cho khán giả lên hàng đầu.

“Giành” Westlife từ tay nhà tổ chức Hàn Quốc, Ca nhạc - MTV, Westlife, Mark, Shane, Nicky, Kian, Brian, ca nhac, tin tuc

Mấy ngày vừa qua luôn diễn ra tình trạng fans hâm mộ xếp hàng dài chờ mua vé để xem buổi diễn của Westlife vào hôm 1/10 sắp tới

Cũng chính việc công bố mức giá được cho là khá “rẻ” so với một nhóm nhạc nổi tiếng quốc tế làm mọi người “đồn” là chương trình lại giống những chương trình khác và chất lượng không cao?

Để nói về chất lượng ban nhạc thì tôi không cần bàn tới vì Westlife là nhóm hát tốt và thường xuyên cho ra đời album, tour diễn mà không ngắt quãng như nhiều Boyband khác. Để nói về chất lượng chương trình thì đây là một tour diễn quốc tế, Westlife đã thực hiện tại nhiều nước Châu Âu trước khi đến với Châu Á lần này, do vậy Việt Nam cũng phải theo những chuẩn mực về chất lượng tour diễn. Tôi nghĩ quan trọng nhất lúc này không phải là việc ngồi đó suy luận từ giá vé ra chất lượng chương trình, mà hãy mua vé với mức giá rất hợp lý để đến xem một Tour diễn quốc tế của Westlife tại Việt nam.

Được biết anh đã từng là nhà sản xuất cho nhiều show diễn như Bi Rain, Tiger Unite, Hennessy Artistry, hay MTV Exit, lần này tổ chức chỉ dựa vào bán vé mà không có tài trợ có làm anh lo lắng không?

Tất nhiên, ở vị trí của tôi, với cái tâm làm nghề thì muốn làm cho thật tốt, tạo cơ hội cho khán giả đến xem thật đông, nhưng kể từ 3 hôm trước, khi bắt đầu bán vé thì có nghe một số ý kiến rất tiêu cực làm cho tôi thực sự buồn. Có người nói và đưa cả lên mạng là đừng mua vé mà hãy đợi đến gần chương trình vé sẽ giảm giá, hay “mở cổng cho vào tự do”. Tôi xin nói luôn: Mức giá vé hiện nay đã ở dưới cả mức tối thiểu và nhà tổ chức sẽ không bao giờ giảm giá hay mở cổng tự do. Khán giả hãy thay đổi suy nghĩ, có mua vé thì các nhà tổ chức nói chung tại Việt Nam mới có điều kiện đưa các ban nhạc quốc tế vào nhiều hơn. Không nói đâu xa nhưng tại Hongkong, vé đã được bán hết 100% chỉ sau 2 tuần, tại Singapore, Malaysia, Philippines…cũng bán được 80% và thực tế cho thấy, khán giả tại các nước này luôn được đón những tên tuổi nổi tiếng thế giới. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, khác với thời gian làm Bi Rain, cũng có tín hiệu đáng mừng là tôi nhận được khá nhiều cuộc gọi từ bạn bè và họ không xin vé, chỉ hỏi mua vé ở đâu để họ mua ủng hộ, quả thực điều đó cũng động viên cả êkip rất nhiều.

“Giành” Westlife từ tay nhà tổ chức Hàn Quốc, Ca nhạc - MTV, Westlife, Mark, Shane, Nicky, Kian, Brian, ca nhac, tin tuc

Cô gái cười thật tươi vì đã mua được vé

Nhiều người đang không biết mua vé tại đâu, anh có thể biết hệ thống bán vé của chương trình?

Vé đã bắt đầu được bán từ 2-9 vừa qua. Chúng tôi có hệ thống đặt vé online chính thức trên trang web: www.westlife.com.vn và hệ thống bán vé trực tiếp tại Megastar Vincom, Boo City 308 Bà Triệu. Trong những tuần tới, để tiện cho khán giả, chúng tôi đang tính đến phương án thanh toán luôn trên trang web chính thức và mở thêm điểm bán vé thuận tiện cho khán giả.

Tại sao vé khu F – đứng sát sân khấu lại rẻ hơn các khu khác?

Đúng theo mô hình của các buổi diễn lớn trên thế giới, vị trí càng sát sân khấu giá càng cao, và hầu hết khán giả sẽ đứng tự do. Tuy nhiên tại Việt Nam để áp dụng mức giá kiều đó thì sẽ ít người hiểu vì cho là khu đứng sao lại đắt hơn khu ngồi, nên nhà tổ chức quyết định để mức giá trung bình nhất cho khu này. Thực tế cũng cho thấy, những khán giả có tiền thì sẽ bỏ ra để mua vé VIP và khu A nhiều hơn là khu duới sân.

Nhóm Westlife sẽ sang Việt Nam từ hôm nào?

Nhóm Westlife sẽ đến Việt Nam 1 ngày trước buổi diễn. Với lịch trình cách 2 ngày một show tại một nước khác nhau, nhóm nhạc và nhà tổ chức đang phải làm việc rất chi tiết về thời gian để đảm bảo các hoạt động diễn ra được đầy đủ như cuộc họp báo, buổi tập âm thanh, gặp gỡ nhà tổ chức…Ngay sau đó họ phải được nghỉ ngơi vào ngày diễn để có thể hát tốt nhất trong đêm 1/10/2011.

“Giành” Westlife từ tay nhà tổ chức Hàn Quốc, Ca nhạc - MTV, Westlife, Mark, Shane, Nicky, Kian, Brian, ca nhac, tin tuc

“Chân dung” người đầu tiên mua được vé

Câu hỏi cuối cùng, anh có thể tiết lộ một chút thông tin về nội dung chương trình?

Tôi xin được giữ kín điều này cho đến ngày 1/10. Chỉ có thể nói, đến giờ phút này công việc chuẩn bị cho show diễn đang được rất nhiều các tổ chức hành chính, các công ty đối tác về làm show ủng hộ. Điều còn lại lúc này chính là sự ủng hộ của khán giả.

Xin chúc chương trình sẽ thành công, xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

 

Bấm xem ngay thông tin cập nhật 24h sự kiện : Westlife đến Việt Nam 2011

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcLịch phát sóng trận MU – CHELSEA ngày 18/09/2011
Bài kếHuyền My đạt giải ăn ảnh tại siêu mẫu Châu á