Westlife chính thức tuyên bố giải nghệ!

826

Tháng 5/2012, Westlife sẽ tổ chức 9 đêm diễn chia tay fan hâm mộ tại Anh quốc.

Theo Sina, nhóm nhạc nổi tiếng Ailen Westlife đăng tải thông cáo chia tay làng nhạc trên website chính thức vào ngày 20/10 (giờ địa phương). Nội dung tuyên bố có đoạn: “Trong 14 năm sát cánh bên nhau, chúng tôi đã có 26 bài hát lọt vào danh sách top 10, trong đó có 14 bài dành vị trí quán quân; 11 album nhạc lọt vào danh sách top 5, trong đó có 7 album giữ vị trí cao nhất; tổng số lượng đĩa nhạc phát hành trên toàn cầu vượt quá 44 triệu đĩa, tổ chức 10 tour liveshow chật kín chỗ ngồi… Chúng tôi đã có những ký ức mãi mãi không thể nào quên. Hôm nay, chúng tôi tuyên bố sẽ chia tay. Giáng sinh năm nay sẽ phát hành một album tổng hợp các ca khúc kinh điển và sang năm tới sẽ tổ chức tour diễn cáo biệt”.

Westlife giai nghe
Westlife giai nghe

Thông cáo chia tay làng nhạc của Weslife trên website chính thức

Ngoài ra, Westlife cũng nhấn mạnh: “Tạm thời chia tay làng nhạc là quyết định đồng nhất của tất cả thành viên, bởi chúng tôi đều cảm thấy rằng, hiện tại bản thân mỗi người đều cần một cơ hội nghỉ ngơi để theo đuổi những trải nghiệm, thử thách mới. Mặc dù đây là một quyết định mạo hiểm nhất kể từ khi thành lập nhóm nhưng dẫu sao, sau nhiều năm qua chúng tôi đã trưởng thành, trở thành người đàn ông thực thụ. Chúng tôi hy vọng quyết định này sẽ nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ”.

Westlife giai nghe
Westlife giai nghe

Hình ảnh trang bìa album Greatest Hits của Weslife sẽ được phát hành vào tháng 11 tới

Westlife nhắn nhủ: “Chúng tôi sẽ dùng album nhạc tổng hợp và tour diễn cáo biệt vào năm tới thay cho sự chúc mừng trước khi chia tay. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được gặp gỡ những khán giả yêu quý trong loạt biểu diễn cuối cùng này…”.

Westlife giai nghe
Westlife giai nghe

Ban nhạc Ailen “bền” nhất lịch sử làng nhạc Âu Mỹ cuối cùng đã tuyên bố tan rã sau tour diễn hoành tráng tại châu Á

Theo thông tin từ Sina, album nhạc tổng hợp “Greatest Hits” bao gồm 14 ca khúc kinh điển của Westlife sẽ ra mắt công chúng vào ngày 21/11 tới. Ngoài ra, single “Lighthouse” sẽ ra mắt từ ngày 13/11 để “hâm nóng” thị trường. Bên cạnh đó, chuỗi đêm diễn chia tay làng nhạc của họ sẽ được tổ chức từ ngày 14/5/2012 tại Metro Radio Arena (Anh quốc) và chặng cuối cùng được ấn định tại Glasgow vào ngày 27/5/2012. Từ ngày mai (21/10), vé vào cửa các đêm nhạc cáo biệt của Westlife sẽ được chính thức rao bán trên website của nhóm.

 

Có tin đồn Westlife giai nghe sau chuyến lưu diễn Việt Nam. Vậy Westlife sẽ giải nghệ sau Gravity tour?

Nhiều nguồn tin cho rằng nhóm nhạc đến từ Ireland dự kiến sẽ tạm thời rời xa sân khấu để hồi sức sau một khoảng thời gian dài cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi. Sau khi phát hành album Greatest Hits vào tháng 11 này, các chàng trai sẽ lên kế hoạch nghỉ “xả hơi” và có lẽ phải tận 2 năm nữa, các fans hâm mộ mới có dịp tái ngộ Westlife cũng như các họat động của nhóm.

“Các chàng trai đều đã khá mệt mỏi. Họ đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt một thập kỉ qua và chỉ muốn có một khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống trước khi quay trở lại với một album thật mới.” – một nguồn tin cho biết và còn khẳng định thêm: “Westlife không hề tan rã mà chỉ tạm nghỉ ngơi. Họ sẽ trở lại cùng với nhiều kế hoạch và các họat động mạnh mẽ sau đó”.

Chắc hẳn nếu như thông tin này là sự thật, nó sẽ khiến cho nhiều fans của Westlife cảm thấy hụt hẫng, đặc biệt là những người hâm mộ tại Việt Nam sau những dư âm khó quên ngày 1/10 vừa rồi, tuy nhiên đó mới chỉ là những thông tin trong thời gian sắp tới. Còn hiện tại, nhóm vẫn đang tất bật hoàn thành nốt những đêm diễn tại những điểm đến cuối cùng trong tour lưu diễn Gravity và quay trở về chuẩn bị phát hành album mới vào ngày 21/11. Album này sẽ bao gồm những ca khúc nổi bật nhất ánh dấu những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Westlife thời gian qua.

Westlife giai nghe sau chuyến lưu diễn Việt Nam?

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBài hát 20-10 : Những bài hát hay nhất về ngày 20/10
Bài kếThêm một cô gái ở Hội An, Quảng Nam biến thành bà lão