Cảnh sát hình sự bị đập chai bia vào đầu trọng thương

1438

Canh sat hinh su bi danh: Sáng 27/5, công an Tiền Giang đã điều tra vụ cảnh sát hình sự bị đánh trọng thương do đập chai bia vào đầu ngày 25/5, truy bắt 2 đối tượng

Sáng 27/5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt khẩn cấp hai đối tượng vô cớ đâm trọng thương một cán bộ cảnh sát hình sự công an tỉnh này.

Đó là Nguyễn Thành Lâm (tự Bụi, SN 1994 ngụ huyện Châu Thành, Tiền Giang) và Huỳnh Quốc Cường ( tự Cường “mát”, SN 1990, ngụ Long Hải, tỉnh Bạc Liêu).

Theo những người chứng kiến kể lại: Khoảng 21h ngày 25/5, anh Lê Minh Nhật – Canh sat hinh su bi danh, cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Tiền Giang (là trinh sát địa bàn nhưng không còn trong ca trực) cùng với 4 người bạn khác cũng là công an ngồi uống rượu tại quán Thiên Phú 2 ( xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành) thì bất ngờ bị Lâm dùng vỏ chai bia đập vào đầu và đâm vào cổ làm đứt động mạch cổ.

canh sat hinh su bi danh
Ảnh minh họa

Sau đó, anh Nhật được bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu và chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) điều trị. Những người bạn còn lại của anh Nhựt đã khống chế bắt được Cường và Lâm. Tuy nhiên anh Lâm – Canh sat hinh su bi danh trọng thương.

Tại cơ quan công an, cả khai nhận không có mâu thuẫn với nhóm anh Nhật. Trong lúc uống rượu, Cường “mát” thấy anh Nhật nhìn qua bàn mình nên “thấy ghét” và kêu Lâm phải “xử”, nếu không thì Cường đâm Lâm. Vì biết Cường là đối tượng vừa ra tù nên Lâm phải sợ và làm theo.

Theo tìm hiểu của phóng viên, 1 năm trước Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã điều tra băng nhóm của Cường “mát” trấn lột học sinh. Trong nhóm trinh sát làm án có cả anh Nhật. Nhiều khả năng khi ra tù, Cường đã lệnh cho đàn em đâm anh Nhật để trả thù. Hiện cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng còn lại.

Tiếp tục theo dõi tiến trình vụ án Canh sat hinh su bi danh trọng thương tại mục Tin hình sự Tintuc24h.info!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTiểu Psy đến Việt Nam ra mắt phim “Lọ Lem Sài Gòn”
Bài kếNick Vujicic bị hiểu sai do bài báo “bịa đặt”