Cảnh sát truy bắt băng cướp tiệm vàng

Ba tên giơ mã tấu, súng uy hiếp người trong tiệm, bắt gom hết vàng cho vào túi. Chúng tông ôtô đâm chết một người dân trên đường trốn chạy.

Một lãnh đạo công an tỉnh Bình Thuận xác nhận , 4 nghi can trong băng cướp đã bị bắt và tạm giữ tại Công an huyện Bắc Bình.

Khoảng 19h30 ngày 14/10, tiệm vàng Thu Thành (huyện Bắc Bình) đang chuẩn bị đóng cửa thì một ôtô đeo biển kiểm soát TP HCM chạy tới. 3 người đàn ông lăm lăm súng và mã tấu xông bước vào tiệm, yêu cầu ông chủ giao toàn bộ số vàng trong tủ.

Nơi chiếc ôtô của bọn cướp bị lật.
Nơi chiếc ôtô của bọn cướp bị lật. Hiện chiếc xe này được đưa về cơ quan công an. Ảnh: Ngọc Văn.

Người trong tiệm phản ứng, chống cự thì bị chúng cầm mã tấu, giơ súng hăm dọa. Toán côn đồ đập vỡ tủ kính, gom vàng cho vào túi xách, chạy ra ôtô có tài xế đang chờ sẵn để tẩu thoát.

Nghe tiếng tri hô, một số người dân phi xe máy truy đuổi nhưng bị bọn chúng nổ súng ngăn cản.

Công an huyện Bắc Bình và Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức vây bắt. Trên đường bỏ trốn, xe của toán cướp tông chết một người dân tại khu vực xã Phan Hiệp, huyện Bắc Bình.

Sau khi gây tai nạn, ôtô của chúng bị lật. 4 tên chạy túa ra đường để tẩu thoát nhưng 2 người đã bị công an và người dân bắt giữ. 2 kẻ còn lại tử thủ nhưng cuối cùng cũng bị tóm.

Hiện, số vàng bị mất trong tiệm Thu Thành cùng danh tính 4 tên cướp chưa được thông báo.

Cuop tiem vang bac binh