Cặp đồng tính nữ tự tử ở Hà Nội muốn hóa thành bướm trước khi chết

1210

Cặp đồng tính nữ tự tử ở Hà Nội trước khi chết đã để lại những dòng trăng trối muốn hóa thành đôi bươm bướm đẹp nhất trần gian.

Cô gái viết trên Facebook trước khi cùng người yêu tự tử: ‘Giữ những điều đẹp nhất. Lần đầu cũng là lần cuối. Hóa đôi bướm đẹp nhất thế gian’.

Dòng status cùng loạt ảnh của một  cap dong tinh nu tu tu để lại trước khi quyết định tự tử gây sốc những ngày qua. Theo chia sẻ, đây là một đôi đồng tính nữ.

Nội dung cô gái trẻ để lại trên trang cá nhân như sau: “Giữ những điều đẹp nhất. Lần đầu cũng là lần cuối. Hóa đôi bướm đẹp nhất thế gian”.

tutu-5181-1397270873-7386-1397283229
Hình ảnh của cap doi dong tinh nu tu tu đăng tải trên FB trước khi quyết định tự tử của cặp đôi. Ảnh: FB.

Nguyên nhân được xác định là do cặp đôi này gặp phải sự phản đối từ gia đình, chịu áp lực từ nhiều phía nên đã quyết định kết thúc cuộc đời. Sự việc diễn ra trong căn phòng trọ khiến nhiều người bàng hoàng.

Theo bạn bè của cả hai chia sẻ, cặp đôi này sinh năm 1993, là những người sống thiếu thốn tình cảm. Ngay khi sự việc được đăng tải, không ít chia sẻ đau xót được gửi đến cả hai trên trang cá nhân. Nhiều bình luận đồng cảm cho cái chết thương tâm của đôi bạn trẻ.

Tuy nhiên, quyết định dại dột của cặp đôi vấp phải phản ứng cho rằng thiếu sáng suốt, không đáng.

Một bạn đọc viết: “Thật ngớ ngẩn. Dù gặp phải sự phản đối từ gia đình cũng không nên chọn cách kết liễu cuộc đời mình như vậy. Cái gì cũng có cách giải quyết mà. Chết coi như các bạn chẳng chứng minh được điều gì hết”.

Sự việc cap dong tinh nu tu tu còn khiến nhiều người nhắn nhủ: các teen cần được gia đình quan tâm hơn. “Thiết nghĩ, đây là tiếng chuông cảnh báo cho những bậc phụ huynh không quan tâm đến con cái. Vì thiếu sự yêu thương, quan tâm, chia sẻ đến con cái, đặc biệt là tâm lý của tuổi mới lớn nên mới dẫn đến kết cục đau lòng như thế này”, Dang Dung nói.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXe khách đâm chết người ở cầu vượt Dịch Vọng
Bài kếPhút kinh hoàng của các nạn nhân vụ nổ nhà máy thép Pomina