Home » TIN HÌNH SỰ» Cặp đồng tính nữ tự tử ở Hà Nội muốn hóa thành bướm trước khi chết

Cặp đồng tính nữ tự tử ở Hà Nội muốn hóa thành bướm trước khi chết

Filed under: TIN HÌNH SỰ |

Cặp đồng tính nữ tự tử ở Hà Nội trước khi chết đã để lại những dòng trăng trối muốn hóa thành đôi bươm bướm đẹp nhất trần gian.

Cô gái viết trên Facebook trước khi cùng người yêu tự tử: ‘Giữ những điều đẹp nhất. Lần đầu cũng là lần cuối. Hóa đôi bướm đẹp nhất thế gian’.

Dòng status cùng loạt ảnh của một  cap dong tinh nu tu tu để lại trước khi quyết định tự tử gây sốc những ngày qua. Theo chia sẻ, đây là một đôi đồng tính nữ.

Nội dung cô gái trẻ để lại trên trang cá nhân như sau: “Giữ những điều đẹp nhất. Lần đầu cũng là lần cuối. Hóa đôi bướm đẹp nhất thế gian”.

Cặp đồng tính nữ tự tử ở Hà Nội muốn hóa thành bướm trước khi chết

Hình ảnh của cap doi dong tinh nu tu tu đăng tải trên FB trước khi quyết định tự tử của cặp đôi. Ảnh: FB.

Nguyên nhân được xác định là do cặp đôi này gặp phải sự phản đối từ gia đình, chịu áp lực từ nhiều phía nên đã quyết định kết thúc cuộc đời. Sự việc diễn ra trong căn phòng trọ khiến nhiều người bàng hoàng.

Theo bạn bè của cả hai chia sẻ, cặp đôi này sinh năm 1993, là những người sống thiếu thốn tình cảm. Ngay khi sự việc được đăng tải, không ít chia sẻ đau xót được gửi đến cả hai trên trang cá nhân. Nhiều bình luận đồng cảm cho cái chết thương tâm của đôi bạn trẻ.

Tuy nhiên, quyết định dại dột của cặp đôi vấp phải phản ứng cho rằng thiếu sáng suốt, không đáng.

Một bạn đọc viết: “Thật ngớ ngẩn. Dù gặp phải sự phản đối từ gia đình cũng không nên chọn cách kết liễu cuộc đời mình như vậy. Cái gì cũng có cách giải quyết mà. Chết coi như các bạn chẳng chứng minh được điều gì hết”.

Sự việc cap dong tinh nu tu tu còn khiến nhiều người nhắn nhủ: các teen cần được gia đình quan tâm hơn. “Thiết nghĩ, đây là tiếng chuông cảnh báo cho những bậc phụ huynh không quan tâm đến con cái. Vì thiếu sự yêu thương, quan tâm, chia sẻ đến con cái, đặc biệt là tâm lý của tuổi mới lớn nên mới dẫn đến kết cục đau lòng như thế này”, Dang Dung nói.

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 6.6/10 (12 votes cast)
Cặp đồng tính nữ tự tử ở Hà Nội muốn hóa thành bướm trước khi chết, 6.6 out of 10 based on 12 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
tudungpl April 13, 2014 at 6:34 AM

That buon cho đôi ban nay , xa hôi VN va GĐ cac ban đâu đa châp nhân đông tinh luyen ai . Ma cang ngay chuyên đông tinh luyên ai lai cang nhiêu va tre hoa nhiêu qua .neu muon đươc tư do cac ban nên tim cach ra nươc ngoai ma song do qhai tư tư , chi lam kho cho bo me va nhung nguoi đang song ma thôi

April 15, 2014 at 1:55 PM

Đúng là dại dột và bệnh hoạn.

hanh nguyen April 15, 2014 at 2:03 PM

Chính sự kỳ thị của mọi người , gia đình không có sự thông và chia sẽ nên đả đẩy hai bạn vào đường cùng…thật là buồn.

Gửi phản hồi cho bài viết : Cặp đồng tính nữ tự tử ở Hà Nội muốn hóa thành bướm trước khi chết

Comments on this entry are closed.