Cha dượng hiếp con gái của vợ nhiều lần

Cha dượng hiếp con gái của vợ nhiều lần

by -
0 285

Người cha dượng thú tính hiếp dâm cả con gái của vợ mình. Mặc cho cô con gái 16tuổi có van xin đên đâu cũng không ăn thua.

Vụ việc Cha duong hiep dam con gai cua vo được từng thuật lại như sau:

Cha duong hiep dam con gai cua vo  Cha dượng hiếp con gái của vợ nhiều lần hiep

Lê Văn Dứt – Cha duong hiep dam con gai cua vo

Cáo trạng ghi rõ, năm 2003 dù biết chị Hoa (41 tuổi) đã có một đời chồng và sống với con riêng là cháu N.T.T. (SN 1996), Lê Văn Dứt (42 tuổi, ở huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) vẫn cưới làm vợ. Sống với nhau không lâu, chị Hoa nhận ra Dứt lộ bản chất là kẻ “dê xồm”, thường ăn nhậu, tán gái lăng nhăng đặc biệt còn giở thói trêu ghẹo con riêng của vợ.

Dù T. đã nhiều lần mách mẹ nhưng với bản tính hiền lành, không dám tin chồng lại cả gan làm chuyện “động trời” trái luân thường đạo lý nên chị Hoa bỏ ngoài tai.

14h chiều ngày 23/8/2011, sau khi đi uống rượu về, Dứt thấy bé T. đang đắp mền ngủ một mình dưới nền nhà. Trong cơn ngà say, Dứt liền nảy sinh ý định hiếp dâm bé T. Lợi dụng nhà không có ai, gã bố dượng liền đến chỗ con riêng của vợ kéo mền ra, thực hiện hành vi đê hèn mặc cho bé T. la hét kêu cứu và chống cự. Sau khi thỏa mãn xong thú tính, Dứt đứng dậy đi ra ngoài như không có chuyện gì xảy ra và không quên dọa “hé môi sẽ giết chết”.

Vụ việc bị bại lộ khi tối cùng ngày, chị Nguyễn Thị Lý (dì ruột của Huệ) sang chơi thấy cháu gái có biểu hiện bất thường nên gặng hỏi mới biết cháu gái bị làm nhục. Chị Lý đã cùng mẹ cháu viết đơn tố cáo Lê Văn Dứt.

Tại cơ quan điều tra, Dứt khai nhận đã hãm hiếp con riêng của vợ không chỉ một lần. Hai tháng trước đó, buổi trưa tháng 6/2011, Dứt đi chơi về thấy bé T. nằm dưới nền nhà, y đã cưỡng hiếp.

Ngày 18/11, Viện KSND tỉnh Bình Dương cho biết đã hoàn tất cáo trạng, chuyển TAND cùng cấp truy tố Lê Văn Dứt (SN 1970, ngụ xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, Bình Phước) về tội hiếp dâm trẻ em.

Hành vi Cha duong hiep dam con gai cua vo luôn đáng bị xã hội lên án và phê phán