Home » TIN HÌNH SỰ» Cha hiếp dâm con gái ở Quảng Ninh

Cha hiếp dâm con gái ở Quảng Ninh

Filed under: TIN HÌNH SỰ |

 

Cha hiếp dâm con gái ở Quảng Ninh, không những vậy tên ác nhân còn liên tục đánh vợ và 3 đứa con nhỏ một cách không thương tiếc.

Vụ việc cha hiep dam con gai o Quang Ninh được tường thuật lại như sau:

Cha hiếp dâm con gái ở Quảng Ninh
Căn nhà nghèo xác xơ của gia đình chị X. Ảnh: M.H

Ngay cả đứa út mới đi mẫu giáo cũng không thoát khỏi việc bị tạt tai, đá đít. Cao trào của vở bi kịch này là nhân lúc vợ con đi vắng, N đã đang tâm hiếp dâm đứa con gái 7 tuổi…

Giở trò cầm thú

Làm việc với công an xã Đồng Lâm (Hoành Bồ), chúng tôi được anh Trịnh Văn Quý – Quyền trưởng Công an xã cho biết toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện để thụ lý. Theo anh Quý, ngày 26/10/2012, cháu L.T.V, học sinh lớp 2 Trường tiểu học xã Đồng Lâm đến lớp học.

Đến cuối buổi sáng, các bạn học cùng lớp phát hiện quần của V có dính máu và báo ngay với cô giáo chủ nhiệm. Khi cô giáo chủ nhiệm hỏi V thì V chỉ bảo là bị bố đánh. Nghi ngờ, cô giáo đã đưa V lên trạm y tế xã khám và báo vụ việc với cơ quan chức năng. Sau khi củng cố các chứng cứ, ngay đầu giờ chiều, cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp L.T.N, sinh năm 1979, là bố của cháu V và cũng là đối tượng đã hiếp cháu V.

Cha hiếp dâm con gái ở Quảng Ninh

 

Đối tượng L.T.N -  người cha hiep dam con gai o Quang Ninh

Tại CQĐT, đối tượng N khai đã thực hiện hành vi đồi bại trên với con mình 3 lần trong khoảng 1 tháng; 2 lần trước không thành do cháu V bỏ chạy được, lần thứ 3 vào khoảng 4h sáng ngày 26/10, do mẹ và chị cháu V vắng nhà nên N đã thực hiện trót lọt hành vi đồi bại trên.

Chúng tôi tìm đến nhà cháu V – ngôi nhà nằm gần như biệt lập, lối vào phải đi qua một con suối nhỏ. Ngôi nhà tranh vách đất của mẹ con cháu V không có một vật dụng gì đáng giá. Tiếp chúng tôi, chị D.T.X. (mẹ cháu V), sinh năm 1978 khóc nức nở kể: “Tôi kết hôn với N vào năm 2001. Hai vợ chồng sinh được 3 con gái, cháu lớn 11 tuổi, tiếp đến cháu V 7 tuổi và cháu thứ ba được 3 tuổi, đang đi mẫu giáo. Gia đình tôi thường xuyên phải nhận trợ cấp của xã. Bản thân tôi đi làm thuê xung quanh xã, ai thuê gì thì làm lấy”.

Đối tượng L.T.N chỉ ở nhà, không làm gì. Bình quân mỗi ngày N uống hết 1 chai nửa lít rượu, có ngày uống hết 2 chai. Đặc biệt, mỗi khi say lên, N như kẻ phát cuồng, thường đánh chửi vợ con, có trận đánh vợ đến mức thập tử nhất sinh.

Cha hiếp dâm con gái ở Quảng Ninh

Cháu L.T.V với gương mặt buồn rầu.

Cơn đau tận cùng

Bữa ăn hàng ngày của gia đình chị X thường là cơm độn, rau xanh, hãn hữu lắm mới có bữa có tý thịt, cá. Chị X ôm mặt khóc: “Có những lúc các cháu thèm thịt quá, phải đi vay mượn hàng xóm mua được vài lạng thịt ba chỉ cho các cháu ăn, mà cũng phải chia thành 2 bữa, nghĩ cũng tội các cháu. Trong khi đó, mỗi khi say xỉn chồng lại đay nghiến vì tôi không biết đẻ con trai. N muốn tôi phải đẻ tiếp, mà đẻ tiếp thì lấy gì mà ăn?. Từ hôm vụ việc xảy ra, con tôi cứ như người mất hồn, ăn uống thất thường, bảo gì thì làm nấy. Giá như tôi nhạy cảm, quan tâm hơn đến cháu một tý thì sự việc có thể đã không xảy ra thế này. Trước lần V bị xâm hại lần thứ ba, N đã hai lần bắt cháu cởi quần áo lôi lên gường nhưng cháu sợ quá bỏ chạy đến chỗ nhà hàng xóm – nơi tôi đang làm thuê công việc tước vỏ cây keo. Khi tôi hỏi, cháu chỉ nói là bị bố đánh. Tôi cũng chỉ nghĩ là hắn uống rượu say thì như vậy, chứ ai nghĩ… Hôm vụ việc xảy ra, tôi và cháu lớn đi giúp hàng xóm tổ chức lễ cấp sắc (thường tổ chức trong 3 ngày 3 đêm) nên không có mặt ở nhà. Lợi dụng thời gian đó N đã giở trò đồi bại với con mình”.

Khi làm việc với phóng viên, cô Triệu Thị Đào- Giáo viên chủ nhiệm lớp 2 Trường tiểu học xã Đồng Lâm (lớp cháu V đang học) cũng chỉ biết khóc: “Em V năm lớp 1 đạt học sinh tiên tiến, lên lớp 2 lực học giảm hơn, các môn khác đều tiếp thu được, trừ có môn toán hơi kém. Em rất ngoan và chịu khó làm giúp cha mẹ. Biết mình là con nhà nghèo, em khép mình nhưng luôn tâm sự sẽ cố gắng học giỏi để đổi đời. Chúng tôi và nhà trường đang tìm mọi biện pháp giúp đỡ em qua cơn “sốc” kinh hoàng này”.

Ngay sau khi vụ việc cha hiep dam con gai o Quang Ninh xảy ra, các cơ quan, đoàn thể của xã và huyện đã tổ chức vận động quyên góp để ủng hộ, chia sẻ với cháu V. Đến thời điểm này số tiền ủng hộ cho cháu V là gần 5 triệu đồng, Chi đoàn xã Đồng Lâm đang tiếp tục vận động CB-ĐVTN, mỗi người ủng hộ 50.000đồng.

Theo số liệu của Công an tỉnh Quảng Ninh, 10 tháng năm 2012, toàn tỉnh xảy ra 10 vụ hiếp dâm trẻ em, trong đó, huyện Hoành Bồ là địa phương có số vụ hiếp dâm trẻ em xảy ra nhiều nhất (7/10 vụ).

 

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Anonymous November 12, 2012 at 7:02 PM

loai nay cho xe thit phanh thay

hanh November 12, 2012 at 9:54 PM

cha nhu vay co dag lam cha ko

thuong November 13, 2012 at 3:44 PM

sao lai co loai nguoi nhu vay nhi , dung la k bang cam thu , den ca con gai cua minh cung k tha .

hieu hoang November 13, 2012 at 9:58 PM

sao lai co nguoi cha vo dao duc nhu vay nhi. minh nghi xa hoi loai bo ra khoi xa hoi . cac cu noi cau . ho/ du khong an thit con . nhung dang nay nguoi cha mat nhan tinh . da lam ton hai tinh than dua be. kinh mong cac co quan chuc nang xu ly that nghiem .

Dam November 14, 2012 at 3:18 PM

May thang cho de nay sao k ban bo di? Sao cu de tui no song chi cho chat dat vay troi

Anonymous November 14, 2012 at 8:30 PM

toi nghiep chau be.minh vua doc bao vua roi nuoc mat.phap luat nen su that nang vu an nay.

van nga November 14, 2012 at 9:36 PM

thằng này nó mất hết tính người rồi.Nó k bằng loài cầm thú đem xử bắn đi cho xã hội bớt đi thứ rác rưởi đó

Phamdinh November 14, 2012 at 10:49 PM

Thang nay no kg bang cam thu

Phamdinh November 14, 2012 at 10:51 PM

No La loai cho,kg phai con nguoi.

hoai bich November 15, 2012 at 8:19 PM

Nhin guong mat xinh xan cua be gai ma muon dam cho thang cha thu tinh nay chet ,chet dau don moi ha gian

Hien Vi November 20, 2012 at 8:03 AM

Hoan canh gia dinh that la dang thuong,loan luan het roj..k bjet dung loj le nao that te hon nua de oan trach nguoi cha nay.

nguyễn November 21, 2012 at 1:33 PM

nguoi cha mat nhan tjnh do co nghj sau nay con mk oy se tek nao k

Gửi phản hồi cho bài viết : Cha hiếp dâm con gái ở Quảng Ninh

Comments on this entry are closed.