Cháu bé 2 tuổi bị vứt trong bụi rậm và thái độ thảnh nhiên của người mẹ trước tòa án 

463

“Quá trình công an xã Tân Thành làm việc và lấy lời khai ban đầu của chị T. thấy, chị này không hề bày tỏ một cảm xúc nào đau xót hay khóc lóc trước việc xảy ra với con của mình.

Liên quan đến vụ việc người mẹ vứt xác con gái 2 tuổi ở bụi rậm tại xã Tân Thành (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên), hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Phú Bình đã tạm giữ bà Đỗ Thị T. (trú tại Xuân Lương, huyện Yên Thế – Bắc Giang) để tiến hành điều tra.

1465899262-rung-minh-loi-khai-cua-nguoi-me-bo-xac-con-trong-bui-ram--1-

Cháu bé 2 tuổi bị vứt trong bụi rậm và thái độ thảnh nhiên của người mẹ trước tòa án 

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Khắc Tuyên – Trưởng Công an xã Tân Thành cho hay: “Khoảng 10h sáng ngày 11/6, lực lượng Công an xã Tân Thành nhận được thông tin của người dân báo phát hiện thi thể của một cháu bé 2 tuổi bị vứt trong bụi rậm, đang phân hủy mạnh. Ngay sau đó, chúng tôi đã đến hiện trường tiến hành phong tỏa đồng thời báo cáo vụ việc lên công an huyện Phú Bình”.

Người mẹ khai gì tại cơ quan điều tra?

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 13/6, ông Nguyễn Khắc Tuyên – Trưởng Công an xã Tân Thành cho biết: “Khoảng 10h sáng ngày 11/6, lực lượng công an xã Tân Thành nhận được thông tin của người dân báo phát hiện thi thể của một cháu bé 2 tuổi bị vứt trong bụi rậm, đang phân hủy mạnh. Ngay sau đó, chúng tôi đã đến hiện trường tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo vụ việc lên công an huyện Phú Bình”.

Theo lời khai ban đầu của chị T. (mẹ cháu bé), thì cháu bị đau bụng nên chị này đã đưa cháu đi bệnh viện nhưng các bác sĩ không cứu được nên trả về.

Đến 5h20 ngày 2/6, khi đến địa phận xã Sơn Cẩm (Thái Nguyên) thấy cháu tử vong chị này đã bảo lái xe taxi là gia đình ở gần đó và yêu cầu cho xuống. Đến gần 19h cùng ngày, chị này đã để lại xác con trong bụi rậm cách đường khoảng 5 mét.

Ông Tuyên còn cho hay, thời điểm công an xã Tân Thành đến hiện trường phát hiện, đầu của cháu bé đã lìa khỏi cơ thể, cánh tay bên phải không có…

Chúng tôi thật sự rất bất ngờ”, ông Tuyên nói.

Hiện cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCán bộ nói gì về việc xây chuồng gà phải xin phép?
Bài kếHuy động hàng chục tàu tham gia tìm kiếm cứu nạn Su-30 mất tích