Home » TIN HÌNH SỰ» Chém đứt đứt tay cướp xe ở TP HCM

Chém đứt đứt tay cướp xe ở TP HCM

Filed under: TIN HÌNH SỰ |

Vụ chém đứt tay rồi cướp xe kinh hoàng diễn ra vào đêm 24/11 tại đường vành đai phía Đông, thuộc P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM.

Vụ việc chem dut tay cuop xe o TP HCM được tường thuật lại như sau:

Chém đứt đứt tay cướp xe ở TP HCM

Chem dut tay cuop xe o TP HCM – Nạn nhân Nguyễn Thị Ngọc T đã được phẫu thuật nối lại cánh tay phải

Đến ngày 25/11, Công an Q.2 đã bắt giữ 1 số nghi phạm tình nghi là hung thủ gây án, tuy nhiên danh tính đối tượng chưa được tiết lộ, nhằm phục vụ điều tra.

Khoảng 19h40 ngày 24/11, chị Nguyễn Thị Ngọc T. (SN 1984, ngụ Q.2) điều khiển xe gắn máy từ Q.7 hướng về Q.2.

Khi qua cầu Phú Mỹ khoảng 500m, bất ngờ từ phía sau có 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy xông đến, ép sát xe và đạp ngã chị T.

Vừa té xuống đường, biết là gặp cướp, chị T. đã truy hô, cầu cứu. Lập tức một đối tượng cầm mã tấu chém đứt lìa bàn tay của chị T.

Các tên còn lại cướp túi xách và xe gắn máy hiệu SH định tẩu thoát.

Nạn nhân T. xác nhận, thời điểm chị bị nhóm cướp tấn công, trên đường Vành đai phía Đông có rất nhiều xe gắn máy, ô tô qua lại, chiếu đèn pha, thấy rõ vụ việc nhưng không một ai can thiệp, ứng cứu cho chị.

Chỉ có một người đi đường là anh Đặng Văn N. tình cờ thấy vụ việc một phụ nữ bị vây hãm bởi 4 thanh niên có hung khí nên quay lại hỏi.

Bất ngờ các đối tượng phản ứng, vung mã tấu truy sát anh N. làm anh này phải chạy đến chốt dân phòng gần đó cầu cứu, can thiệp…

Thấy bị động, 4 đối tượng cướp giỏ xách của chị T. bên trong có 5 triệu đồng, bỏ lại chiếc xe SH của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Anh N. đã đưa chị T đi cấp cứu bằng xe gắn máy trong tình trạng bàn tay phải bị đứt lìa. Sau đó nạn nhân T. được phẫu thuật nối lại cánh tay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ chem dut tay cuop xe o TP HCM để gửi tới các độc giả

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Trang November 25, 2012 at 6:38 PM

Thật đau lòng , tại sao những người đi đường thấy cảnh cô gái bị 4 tên cướp chém vậy mà bỏ mặt không cứu giúp. Tình người đâu rồi? Cũng may còn có anh N nếu không có thể cô gái đó sẽ khó sống với 4 tên cướp dã man.

cuong November 26, 2012 at 7:00 AM

phai tu hinh ke gay ra oi ac nay de rang de bon toi pham . Vi Day la toi cuop giat va giet nguoi

dung doanh November 27, 2012 at 11:20 AM

xa hoi thay doi .con nguoi ghe gom . thanh nien gioi tre manh dong . kinh mong co quan phap luat xu ly nghiem minh

truc November 29, 2012 at 11:59 AM

nen tu hinh 4 ten cuop do de canh cao nhung ten con lai.xa hoi bay gio sao phuc tap qua.co quan chuc nang ko co bien phap nao de chinh tri nhung ke con do nay sao.di xe moi thi bi cuop .con di xe may cu thi bi CSGT phat.toi cho nguoi dan ngheo ma ko bt keu than voi ai.

Hứa Chung December 2, 2012 at 8:54 AM

Theo Mình Không Nên Bỏ Tù Bọn Nó . Mà Chỉ Chém Mỗi Bàn Tay 2 Nhát Rồi Đem Ngâm Nước Đá Cho Bọn Nó Hiểu Cảnh Chặt Tay Người Khác Là Như Thế Nào . Chứ Vào Tù Ra Tội Cũng Chẳng Xong !!~~!!

Gửi phản hồi cho bài viết : Chém đứt đứt tay cướp xe ở TP HCM

Comments on this entry are closed.