Chính thức khởi tố vụ hành hung CSGT Thanh Hóa

694

Đã khởi tố hung thủ vụ hành hung CSGT Thanh Hóa, bắt tạm giam đối tượng Trần Quang Độ đã đánh CSGT Thanh Hóa dã man.

 

Chiều 12/5, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ hành hung CSGT Thanh Hóa, bắt tạm giam đối tượng Trần Quang Độ (SN 1994), phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa, người đã hành hung Thiếu tá Ngô Hồng Hải trong khi Thiếu tá Hải đang thi hành công vụ.

Theo đó, sau khi vi phạm Luật Giao thông, Trần Quang Độ không những không chấp hành mà còn có thái độ khiếm nhã, hành hung CSGT đang thi hành công vụ, gây bức xúc trong dư luận.

Vụ hành hung CSGT Thanh Hóa
Đối tượng Trần Quang Độ đã bị khởi tố, bắt tạm giam

Như đã đưa tin về vụ hành hung CSGT Thanh Hóa, vào trưa 10/5, Trần Quang Độ điều khiển xe máy đi qua ngã tư đại lộ Lê Lợi – Trần Phú, TP. Thanh Hóa. Khi có tín hiệu đèn đỏ, Trần Quang Độ đã không dừng xe mà điều khiển xe vượt đèn đỏ. Thấy đối tượng Độ vi phạm Luật Giao thông, Thiếu tá Ngô Hồng Hải, đội CSGT Công an TP. Thanh Hóa yêu cầu Độ dừng xe nhưng đối tượng này đã bỏ chạy.

Lúc này, Thiếu tá Hải đuổi theo, đến trước Trung tâm thương mại Thanh Hóa thì Độ cho xe đi lên vỉa hè rồi dừng lại, Thiếu tá Hải đến yêu cầu Độ cho kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, đối tượng này không những không chấp hành mà còn có những lời lẽ thóa mạ, chống trả lại Thiếu tá Hải. Trần Quang Độ còn hành hung, khiến Thiếu tá Hải bị thương rồi bỏ đi.

khoi to ke danh CSGT Thanh Hoa
Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, đến Bệnh xá Công an tỉnh thăm hỏi động viên Thiếu tá Ngô Hồng Hải sớm khỏe mạnh.

Sau 2 ngày điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh Thanh Hóa, Thiếu tá Ngô Hồng Hải vẫn đang trong tình trạng đa chấn thương: đau khắp người.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức vụ hành hung CSGT Thanh Hóa!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhật Thủy Vietnam Idol sẽ chia tiền thưởng cho top 4
Bài kếBắt 5 doanh nhân đánh bạc trong khách sạn ở Hà Tĩnh