Cô gái bị rạch nát mặt trong phòng trọ tại Bạc Liêu

Cô gái bị nhóm côn đồ xông vào nhà trọ rạch nát mặt bằng dao.

Chỉ vì mâu thuẫn vặt, một nữ tiếp viên quán ăn đã bị một nhóm 5 người khống chế dùng dao lam rạch mặt phải khâu 70 mũi

Ngày 20/10, Công an quận 8, TP. HCM đã mời hai đối tượng liên quan đến vụ chị Trần Tố N. (SN 1991, quê Bạc Liêu) bị một nhóm người xông vào phòng trọ bẻ ngược tay, dùng dao lam rạch mặt.

Theo trình bày của chị Trần Tố N., chị và Nguyễn Thị Trúc L. (SN 1991, quê Cà Mau) cùng làm tiếp viên tại một quán ăn trên đường Dạ Nam, phường 3, quận 8 – TPHCM. Quá trình làm việc giữa L. và N. nhiều lần xảy ra cãi vã vì chuyện tiền “boa” của khách. Khuya 12/10, khi đang phục vụ khách thì L. bóng gió chửi N., khách không hài lòng nên “boa” L. 100.000 đồng rồi yêu cầu đổi tiếp viên khác. Cho rằng N. tọc mạch với khách nên L. đánh N. tại quán. Trong lúc xô xát, L. bị mất sợi dây chuyền vàng.

Co gai bi rach mat o bac lieu

Co gai bi rach mat o bac lieu

Chị Trần Tố N. đau khổ vì khuôn mặt bị rạch nát phải khâu rất nhiều mũi

Khoảng 1h30 ngày 12/10, N. vừa về đến đầu hẻm thì bất ngờ bị mẹ con L. nhào vào đánh, giật dây chuyền. Sự việc được dân quân địa phương can ngăn và mời lên phường xử lý. Đến khoảng 15h cùng ngày, chị N. chuẩn bị đi làm thì một nhóm người gồm 4 nam, 1 nữ đạp cửa xông vào phòng trọ. Hai người đàn ông ôm chị N. cho 1 phụ nữ (khoảng 26 tuổi) dùng dao lam rạch nhiều nhát vào mặt. Bạn trai chị N. xô nhóm người này ra cũng bị đánh tả tơi. Sau đó, người dân và dân quân đã bắt được một người trong nhóm giao công an xử lý.

Kẻ trực tiếp dùng dao lam rạch mặt chị Trần Tố N. được xác định là Nguyễn Thị Mụi (SN 1983, quê Kiên Giang), hiện đang bỏ trốn.

Liên quan đến vụ chị Trần Tố N. (SN 1991, quê Bạc Liêu) bị một nhóm 5 người khống chế dùng dao lam rạch mặt, ngày 21-10, Công an quận 8 – TPHCM đã khởi tố vụ án, bắt giữ một nghi can trong nhóm người gây án.

Theo đó, đối tượng bị bắt là Nguyễn Văn Dính (SN 1984, ngụ huyện An Ninh – Kiên Giang), người tham gia cản đường bạn trai chị N., tạo điều kiện cho Nguyễn Thị Mụi (SN 1983, ngụ Kiên Giang) rạch mặt chị Tố N.

Dính và Mụi là anh, chị chồng của Nguyễn Thị Trúc L. (SN 1991, quê Cà Mau, tiếp viên quán ăn) – người có mâu thuẫn với chị Tố N. Khi nghe tin Trúc L. đánh nhau với chị Tố N., Dính và Mụi đã rủ 3 thanh niên khác đến phòng trọ chị N. dùng dao lam rạch mặt chị.

Hiện Mụi và 3 thanh niên tham gia gây án đã bỏ trốn. Được biết, trước khi vụ án xảy ra, Trúc L. và Tố N. là đôi bạn thân, sống chung phòng trọ nhưng khi cả hai có người yêu thì dọn ra riêng.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 12-10, sau khi có mâu thuẫn với Nguyễn Thị Trúc L. , chị Tố N. đã bị một nhóm 4 nam, 1 nữ là người thân quen của L. xông vào nhà trọ dùng dao lam rạch nhiều nhát trên mặt khiến chị phải khâu 70 mũi.

Co gai bi rach mat o bac lieu