Đâm chết người yêu rồi tự sát

Xảy ra mâu thuẫn, Vững dùng dao đâm liên tiếp vào người bạn gái mình cho đến khi nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, đối tượng này tự cắt tay, cổ để tự sát.

Sáng 15/10, nhiều người dân sống tại khu nhà trọ không số nằm tại khu phố Đồng An 2, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương phát hiện một căn nhà trọ đóng kín cửa và có nhiều dấu hiệu bất thường. Khi nhìn qua khe cửa sổ mọi người phát hiện máu chảy lai láng, ngay cửa nhà tắm có hai bàn chân chìa ra ngoài.
dam nguoi yeu roi tu sat o binh duong
Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ án
Sự việc lập tức trình báo cơ quan chức năng. Có mặt tại hiện trường công an xác định, nạn nhân nữ tử vong tại chỗ được xác định là chị Nguyễn Thị Thanh Giàu (19 tuổi, quê Tiền Giang). Ngay sát bên là Nguyễn Tấn Vững (20 tuổi, ngụ cùng địa phương với chị Giao) vẫn đang thoi thóp bên vũng máu. Đối tượng này ngay sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.
Thông tin ban đầu, Vững và chị Giàu có mối quan hệ tình cảm với nhau. Cả hai người mới chuyển về khu nhà trọ trên được 1 ngày. Đêm 14/10 một số hàng xóm có nghe thấy tiếng cãi vã trong phòng. Tuy nhiên, sau đó cánh cửa phòng được khép kín nên không ai để ý.
Đến khoảng 9h sáng 15/10, thấy căn phòng vẫn đóng kín cửa, gọi không thấy ai trả lời nên mọi người nhìn qua khe cửa phát hiện máu chảy đầy nhà, ngay cửa nhà tắm có 2 bàn chân chìa ra nên cấp báo công an.
Bước đầu cơ quan điều tra xác định, nghi can gây ra vụ án mạng này chính là tên Nguyễn Tấn Vững. Đến 18h cùng ngày, đối tượng Vững vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Cơ quan chức năng công an tỉnh Bình Dương đang mở rộng vụ án để điều tra làm rõ.