Đánh nhau ở Lotte kinh hoàng, nhân viên bỏ chạy toán loạn

1310

Hiện trường vụ đánh nhau ở  Lotte Núi Trúc, trên đường Kim Mã, Hà Nội. Chi tiết vụ đánh nhau ở Lotte khiến mọi người hoảng loạn.

 

Khi chứng kiến vụ đánh nhau ở  Lotte có người bị thương, máu chảy be bết phải ôm đầu chạy từ trong nhà hàng đi ra. Các nhân viên nhà hàng Lotteria cũng hoảng hốt và bỏ chạy tán loạn, do không thể can ngăn nổi cuộc ẩu đả.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 10h đêm ngày 17/5, tại nhà hàng Lotteria nằm trên đường Kim Mã, đoạn ngã ba Núi Trúc, Hà Nội.

Đánh nhau ở  Lotte
Hiện trường vụ đánh nhau ở Lotte Núi Trúc

Một người dân ở đối diện cửa hàng Lotteria cho biết: “Lúc đó khoảng hơn 10 giờ đêm, nghe thấy tiếng ồn ào ở ngoài, tôi mở cửa ra thì thấy một người đàn ông đang ôm đầu có rất nhiều máu. Đi bên cạnh là mấy chiến sỹ công an đang áp tải đưa người đàn ông này vào xe taxi đem đi đâu thì tôi không biết.”

Cũng theo người này, mặc dù sự việc xảy ra lúc tối muộn, nhưng rất nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem. Cho đến sáng ngày 18/5, tình hình an ninh trật tự nơi đây vẫn chưa được ổn, luôn có hàng chục thanh niên kéo đến cửa hàng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng công an phường Giảng Võ và công an phường Kim Mã đều có mặt kịp thời.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân sự việc trên bắt nguồn từ việc trao đổi mua bán giữa khách hàng và nhân viên tại nhà hàng này. Do hai bên không đáp ứng được nhu cầu của nhau. Sau đó có sự xô xát, cãi nhau dẫn đến ẩu đả.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhanh chóng diễn biến vụ ẩu đả tại nhà hàng ăn nhanh nằm trên đường Kim Mã – Núi Trúc. Ngay sau khi sự việc xảy ra, một người tự nhận mình đã chứng kiến toàn bộ sự việc lên mạng xã hội chia sẻ: “Em là nữ, thấy mình như vừa thoát chết trở về, kể cho mọi người biết để tránh”.

Theo nhân chứng này, khi vào mua đồ ăn thì thấy một người khoảng ngoài 40 tuổi, to tiếng với nhân viên: “Ông khách này gọi 1 phần combo gà gồm 2 miếng gà, 1 Pepsi, nhưng lúc đó đã hết Pepsi nên nhân viên nói: Một là đổi sang nước khác ngoài Pepsi nhưng phải thanh toán thêm tiền (chênh lệch giữa các loại nước); 2 là gọi sang phần khác. Nhân viên rất ngoan và lễ phép, nhưng ông khách làm ầm lên và nói “tao không cần đổi, tao không lấy nước nữa, trừ tiền cho tao”. Nhưng không thể làm điều này vì nhân viên không được thay đổi menu, mọi thứ được ghi sẵn trong máy và bán theo phần… Vị khách sau đó đã đập phá máy móc trong cửa hàng, thấy vậy mình vừa hoảng loạn vừa bất bình kêu lên…” – người này kể lại.

Cũng theo thông tin từ nhân chứng này, sự việc bị hỗn loạn hơn do trong lúc xảy ra xô xát, một người khách hàng bị mất sợi dây chuyền. Sau đó rất nhiều dân “xã hội” đến nhà hàng để đánh nhau. Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng chức năng đến hiện trường để giải quyết.

Hiện sự việc  đánh nhau ở  Lotte đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVideo Nhân tố bí ẩn tập 5 – The X Factor ngày 18/5
Bài kếHưng Yên: Ôm vợ hàng xóm bị ép bồi thường 500 triệu