Home » TIN HÌNH SỰ» Sinh viên ĐH Quy Nhơn giết con trai 8 tuổi để trả thì cha

Sinh viên ĐH Quy Nhơn giết con trai 8 tuổi để trả thì cha

Filed under: TIN HÌNH SỰ |

Em bé 8 tuổi bị giết ở Quy Nhơn chết oan uổng vì hành vi giết con trả thù cha của một sinh viên ĐH Quy Nhơn.

Đám tang cháu Nguyễn Việt Dũng (học sinh lớp 3G Trường tiểu học Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định) chiều 13-11 đẫm nước mắt của người dân Quy Nhơn, thầy cô và bạn bè cháu bé xấu số.

Sinh viên ĐH Quy Nhơn giết con trai 8 tuổi để trả thì cha

 

” Đặng Văn Cửu đang khai nhận với cán bộ điều tra

Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Bình Định rợp những vòng hoa trắng của thầy cô Trường tiểu học Ngô Mây và thầy cô, sinh viên Đại học Quy Nhơn – nơi ba mẹ cháu bé công tác – lần lượt đến viếng, tiễn đưa cháu bé xấu số.

Trước đó, tại hiện trường tang tóc, thi thể bé Dũng lạnh ngắt được bế lên từ vị trí dưới vực cách đường vào khu Bệnh viện phong Quy Hòa 20m, thuộc khu du lịch Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Chân tay bé Dũng bị trói và bị siết cổ, bịt miệng bằng áo của bé, trên người và đầu rất nhiều vết thương do bị đánh đập.

Bà Trương Thị Dương, mẹ cháu Dũng, hoảng loạn tinh thần, ngất đi ngất lại từ chiều 11-11 khi nghe tin dữ.

Đặng Văn Cửu, 22 tuổi, hộ khẩu thường trú tại thôn Tân Lập, xã Ia Yok, huyện Ia Grai (Gia Lai), là sinh viên năm cuối khoa kinh tế – kế toán Đại học Quy Nhơn. Thời gian gần đây, Cửu làm nhân viên lễ tân cho khách sạn Tân Yến (22 Chương Dương, TP Quy Nhơn).

Cha cháu Dũng là ông Nguyễn Việt Cường (34 tuổi, giảng viên Đại học Quy Nhơn) quản lý, khai thác, còn chủ khách sạn là bà con của gia đình. Ba mẹ cháu bé đã ly hôn từ nhiều năm qua, cháu Dũng đang sống với ba, còn em gái Dũng sống với mẹ cũng là giảng viên Đại học Quy Nhơn.

17g ngày 11-11, Cửu đến Trường tiểu học Ngô Mây đón cháu Dũng giùm ông Cường, nhưng không đưa cháu về nhà mà chở vào sâu trong khu du lịch Ghềnh Ráng và sát hại cháu Dũng. Sau đó, Cửu chạy đến nhà trọ của bạn là Trần Hữu Việt (20 tuổi, quê ở Đông Hà, Quảng Trị) dùng một sim điện thoại khuyến mãi lắp vào điện thoại của Việt và nhắn tin cho ông Cường với nội dung: “Ông là Cường phải không, con trai ông đang nằm trong tay tôi, đừng nói với ai hết, nếu không con ông không về được với ông đâu”.

Ngay sau đó, Cửu về khách sạn Tân Yến báo với ông Cường là đến trường tìm không thấy cháu Dũng, và cùng ông Cường đến Công an phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn báo cháu bé bị bắt cóc, thất lạc.

12g ngày 12-11, cơ quan điều tra đã triệu tập Cửu để điều tra. Đến 14g ngày 13-11, Cửu đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác và chỉ nơi giấu thi thể cháu Dũng.

Tại cơ quan điều tra, Cửu khai vì thù ghét ông Cường hay có lời lẽ xúc phạm khi Cửu làm nhân viên lễ tân tại khách sạn Tân Yến nên đã sát hại cháu bé con ông Cường để trả thù…

Đến chiều 14-11, cơ quan điều tra chưa có thông tin gì thêm.

B.TRUNG

 

Pháp luật phải nghiêm trịCàng lúc xã hội càng xuất hiện nhiều kẻ mất hết tính người, từ những xích mích nhỏ hằng ngày, những chuyện tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại là lý do để ra tay sát hại người khác. Những đối tượng này cần phải bị nghiêm trị trước pháp luật.hungvn.vcb@…

Cần mạnh tay

Một sinh viên với đầy đủ tri thức lại có suy nghĩ và hành động giết người một cách mất nhân tính. Xin chia buồn cùng gia đình cháu Dũng. Pháp luật cần phải mạnh tay để nghiêm trị những kẻ mất nhân tính này cho xã hội được bình yên.

dang.ngocthang@…

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

nga November 15, 2011 at 9:30 PM

Xử tội chết dừng như còn quá nhẹ nhàng với hung thủ. Sinh viên ăn học rồi để thành kẻ vô nhân tính k bằng loài cầm thú.
E ra đi quá thảm thiết để bao thương xót.Ng ở lại liệu có chịu đựng nổi mất mát này k? Mong cô sớm lấy lại cân bằng cô nhé !

đặng thị thanh trang November 16, 2011 at 1:28 PM

Sự việc chẳng có j, một người có ăn học mà lại hành động như vậy. Thật hk xứng đáng tồn tại trong xã hôi pháp luật cần phải thật mạnh tay trong chuyên này để còn răng đe người khác

đặng thị thanh trang November 16, 2011 at 1:28 PM

Sự việc chẳng có j, một người có ăn học mà lại hành động như vậy. Thật hk xứng đáng tồn tại trong xã hôi pháp luật cần phải thật mạnh tay trong chuyên này để còn răng đe người khác

meo! December 7, 2011 at 8:36 AM

đã là sinh viên đại học chứ có ít học đâu mà hành động giống thú như vậy chứ?
thật tội nghiệp cho cháu bé.
pháp luật cần xử lý mạnh tay với kẻ giết người

nguyen xuan xuan December 10, 2011 at 7:22 PM

thật kinh khủng…!đã là 1 sinh viên đại học có ý thức ,có suy nghỉ,ngươc lại có hành động,mất nhân tính …như thế thì còn gọi là con người nửa ko?tệ hơn con súc vật…hai chữ ”sinh viên” đã bị …………?potay

thanhluu December 13, 2011 at 9:11 PM

hành động tội ác là không thể tha thứ!!!!!!!

thuong mum December 15, 2011 at 10:23 AM

bun ve m wa c oi? biet la k co y nhhung sao lai lam the?

Gửi phản hồi cho bài viết : Sinh viên ĐH Quy Nhơn giết con trai 8 tuổi để trả thì cha

Comments on this entry are closed.