Home » TIN HÌNH SỰ» Gần 20 côn đồ man rợ chém nhau tại cổng chợ Hạ Long 2

Gần 20 côn đồ man rợ chém nhau tại cổng chợ Hạ Long 2

Filed under: TIN HÌNH SỰ |

Tin tức mới về vụ chém nhau tại cổng chợ Hạ Long 2 - Vụ chem nhau tai cong cho Ha Long 2 giữa 2 nhóm diễn ra như trong phim gangster, gây náo loạn cả khu vực ở TP Hạ Long, nhiều người dân chứng kiến vụ việc vẫn không hỏi bàng hoàng, run rẩy khi kể lại sự việc.

Vào khoảng 15h ngày 28/3, đã xảy ra vụ chem nhau tai cong cho Ha Long 2 (phường Yết Kiêu, Tp Hạ Long) giữa 2 nhóm người gây náo loạn cả khu vực.

Gần 20 côn đồ man rợ chém nhau tại cổng chợ Hạ Long 2

Cổng chợ Hạ Long 2, nơi xảy ra cuộc hỗn chiến.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết: họ thấy một chiếc ô tô đâm vào đuôi xe của xe kia, xe đằng trước có một nhóm người ăn mặc sơ vin rất lịch sự, còn xe đằng sau là nhóm người trông như dân xã hội đen. Sau khi va chạm xe, hai bên dàn trận với dao, ống tuýp, lưỡi lê (có người bảo có cả súng?)…lao vào đâm chém nhau một cách không thương tiếc, có nhiều người đã ví đây như những hình ảnh trong phim “Bụi đời Chợ Lớn”.

Các vật dụng xung quanh như bàn ghế, cốc chén của quán nước bên đường đều được tận dụng vào cuộc chiến. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc sợ quá chỉ biết gào thét, tìm chỗ tránh khỏi bị “đạn lạc”.

Gần 20 côn đồ man rợ chém nhau tại cổng chợ Hạ Long 2

Máu vương lại tại hiện trường vụ hỗn chiến (ảnh: Zing.vn)

Sau một hồi hỗn chiến, cảnh tượng còn lại là những người bị thương nằm la liệt dưới vũng máu, trong đó có 2 người thương rất nặng (bên mặc áo sơ mi) và la liệt hung khí bị bỏ lại. Ngay sau đó nhóm “xã hội đen” lên xe rời khỏi hiện trường.

Sau hơn 30 phút xảy ra vụ việc chem nhau tai cong cho Ha Long 2, lực lượng công an đã có mặt để giải quyết và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Gần 20 côn đồ man rợ chém nhau tại cổng chợ Hạ Long 2

Hung khí bỏ lại hiện trường sau vụ hỗn chiến.

Theo thông tin phóng viên có được, hiện nay 2 nạn nhân đang nằm điều trị trên khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh. Một người tên Thắng (38 tuổi, trú ở phường Hồng Hải, Tp Hạ Long) bị chấn thương vùng mặt, đã tỉnh và rút ống thở; người kia tên Trung (42 tuổi, trú ở phường Cao Xanh, Tp Hạ Long) tình trạng rất nặng, chẩn đoán bị vết thương sọ não hở, vỡ nún xương, tổn thương xoang tĩnh mạch dọc, vẫn đang phải thở máy.

Vụ việc chem nhau tai cong cho Ha Long 2 đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Helen Tran March 30, 2014 at 3:27 AM

khung va

Việt Yeah March 30, 2014 at 10:30 AM

tội nghiệp cho các bác ở nhà

Việt Yeah March 30, 2014 at 10:30 AM

tội nghiệp cho các bác ở nhà

le quoc an April 1, 2014 at 9:56 AM

bố mẹ sẽ rất chua xót và đau lòng đối với những đứa con như vậy.

Trong Nhan Nguyen April 17, 2014 at 3:41 PM

Vl

Gửi phản hồi cho bài viết : Gần 20 côn đồ man rợ chém nhau tại cổng chợ Hạ Long 2

Comments on this entry are closed.