Giấc mơ báo mộng về gương mặt hung thủ của nữ sinh kiến trúc

1087

Theo tin tức 24h được biết có một tình tiết vô cùng ly kỳ mới được tiết lộ, đó là một sinh viên Trường Kiến trúc đã có giấc mơ kỳ lạ về vụ trọng án.

Chỉ hơn 80h sau vụ thảm sát 6 người trong một gia đình ở Bình Phước, lực lượng Công an đã điều tra, làm rõ, bắt giữ được hung thủ.

Một tình tiết ly kỳ trong quá trình điều tra vụ thảm án này, đó là một lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước cung cấp cho Cơ quan điều tra một bức họa chân dung đối tượng.

20150713100159-1Bức phác họa từ giấc mơ kỳ lạ của cô gái nhìn khá giống Vũ Văn Tiến

Vị cán bộ này cho biết, nguồn gốc của bức họa phác khảo chân dung thủ phạm do con gái của ông đang học Trường ĐH Kiến trúc tại TP. HCM phác thảo lại.

Đối chiếu với tấm hình của thủ phạm khi vừa bị bắt giữ tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn mọi người không khỏi bất ngờ vì có nhiều điểm giống nhau đến kỳ lạ.

Vị lãnh đạo này kể lại, cách đây hơn 10 ngày, (tức thời điểm mà vụ án chưa xảy ra – PV), con gái của ông bỗng gặp một giấc mơ kỳ quái về một vụ án mạng rất kinh hoàng xảy ra đối với một gia đình.

20150713100159-2_1Hung thủ Nguyễn Hải Dương khi bị bắt

1436834592-a1_ejqpHung thủ Vũ Văn Tiến cùng tang vật lúc bị bắt

20150713100159-3Tang vật vụ án

Mấy ngày sau đó, con gái ông ngủ không yên giấc, hay giật mình trong giấc ngủ. Cô đã kể chuyện này cho mẹ. Mẹ cô cũng động viên con rằng đó chỉ là một giấc chiêm bao, sẽ không bao giờ có thật.

Khi nghe vợ kể lại, ông nói con gái phác họa lại chân dung của đối tượng. Khi vụ án vừa xảy ra, anh cũng cung cấp bức họa này cho điều tra viên để tìm đối tượng có đặc điểm nhận dạng gần giống như trong bức họa này.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXót xa bé gái bị giống chó béc giê cắn nát khuôn mặt.
Bài kếVFF chính thức lên tiếng phạt trưởng đoàn bóng đá HAGL