Giám đốc công ty Nam Thái Bình bị giết

Giám đốc công ty Nam Thái Bình bị giết tại văn phòng công ty bị nghi ngờ là một vụ ám sát với đông cơ nguy hiểm.

Ngày 10/2, khi vào phòng để quét dọn, nữ lao công hốt hoảng thấy vị giám đốc công ty trên đường Điện Biên Phủ (phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM) nằm bất động trên nền gạch, xung quanh có máu.

giam doc cong ty nam thai binh bi gietCăn nhà vị giám đốc bị chết. Ảnh: NhungphTintuc24h

Nạn nhân là ông Phạm Văn Ruyệt (48 tuổi, thường trú tại Hà Nội) nằm chết trong căn nhà 4 tầng cũng là trụ sở làm việc. Ông Ruyệt là giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Nam Thái Bình, nhà phân phối xi măng Hạ Long.

Khoảng 8h30, bà Trần Thị Thu (49 tuổi), là nhân viên tạp vụ của công ty tới quét dọn như thường lệ. Khi bà Thu tới phòng giám đốc thấy cửa đóng nhưng không khóa nên gõ cửa. Không thấy ai trả lời nên bà đẩy cửa bước vào và phát hiện ông Ruyệt nằm bất động trên nền gạch, trên cổ có vết cắt dài.

Nữ lao công hô hoán và nhờ người khác đưa ông Ruyệt đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định nhưng bác sĩ tại đây xác định nạn nhân đã chết từ trước.

Công an quận Bình Thạnh phối hợp với Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM tới khám nghiệm hiện trường. Tại nơi ông Ruyệt nằm có nhiều máu, cửa tủ kính bị vỡ và vung vãi nhiều mảnh dính máu.