Giết người yêu phi tang xác trong chùa rúng động Trà Vinh

1024

Sau khi giết người yêu, Phia đào hố chôn xác nạn nhân ngay trong vườn chùa nhằm phi tang. Vụ giết người yêu phi tang ở Trà Vinh.

Sáng nay (23/10), công an TP.Trà Vinh và Công an tỉnh Trà Vinh đã làm rõ một vụ án mạng giet nguoi yeu phi tang gây rúng động địa bàn.

giet nguoi yeu phi tang
Phia đào hố chôn xác nạn nhân ngay trong khu vực vườn ngôi chùa nhằm phi tang, che giấu tội ác. Ảnh: Minh họa.

Diễn biến vụ giet nguoi yeu phi tang: ối ngày 13/9, Phia và chị N. ra sau khuôn viên một ngôi chùa ở phường 8 (Tp.Trà Vinh) để tâm sự.Theo những thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân là chị T.T.Đ.N (24 tuổi, ngụ Tp.Trà Vinh) có quen Kim So Phia (24 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Trà Vinh) từ 1 lớp học bổ túc.

Tuy nhiên, 2 bên xảy ra mâu thuẫn do N. nghi Phia có bạn gái mới và đã dùng dao đâm nhưng Phia tránh được. Sau đó, Phia lao vào bóp cổ chị N. dẫn đến tử vong. Sau khi ra tay sát hại người yêu, Phia đào hố chôn xác nạn nhân ngay trong khu vực vườn ngôi chùa nhằm phi tang, che giấu tội ác.

Thấy chị N. bỗng nhiên mất tích, gia đình nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm và trình báo với cơ quan công an. Qua điều tra, lực lượng chức năng phát hiện việc N. mất tích có liên quan đến Phia nên đã cho triệu tập đối tượng này để làm rõ. Tại đây, Phia đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Cơ quan công an đã cho khai quật thi thể của nạn nhân và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án giet nguoi yeu phi tang.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcRủ đi uống cà phê bị từ chối, cắt cổ người yêu
Bài kếPhát hiện xác người chết trong Văn Miếu Quốc Tử Giám