Hải Dương: Chấn động bố đánh con nhét bao tải gần chết vứt nghĩa địa

Con gái 6 tuổi bị bố đánh bầm dập, gãy xương sườn gần chết. Kinh hoàng vụ bố đánh con nhét bao tải vứt ở nghĩa địa tại Hải Dương.

 

Nạn nhân được xác định là một bé gái 6 tuổi bị cha đẻ đánh dã man rồi cho vào bao tải vứt ra nghĩa địa. Vụ việc đau lòng này xảy ra tại thôn Kim Xuyên, xã An Sinh, huyện Kinh Môn, Hải Dương.

Lãnh đạo công an huyện Kim Môn cho biết đang tiến hành điều tra xử lý vụ bo danh con nhet bao tai, là cha đẻ nhưng lại đánh đập, ngược đãi con ruột gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó vào ngày 29/10, người dân thôn Kim Xuyên nghe tiếng khóc của trẻ con phát ra từ khu vực nghĩa trang địa phương. Khi họ đến gần thì hốt hoảng thấy một bao tải đã được buộc chặt đầu, bên trong có tiếng kêu khóc của trẻ nhỏ.

Bo danh con nhet bao tai

Vụ việc gây chấn động nơi thôn quê

Mở bao tải ra, họ phát hiện một bé gái khoảng 6 tuổi thân thể bầm tím, nhiều thương tích trên mình. Cháu bé lập tức được người dân địa phương đưa đi bệnh viện để cấp cứu. Bước đầu cho thấy cháu bị gãy xương sườn và nhiều vết bầm dập trên cơ thể. Đặc biệt vùng cổ có vết bầm tím thể hiện cháu có khả năng đã bị bóp cổ trước đó.

Vụ việc đã được cấp báo lên công an xã An Sinh. Thông tin ban đầu cho biết nạn nhân trong vụ việc Bo danh con nhet bao tai vut nghia dia trên là một bé gái 6 tuổi, cháu nội của ông Nguyễn Doãn Tròn, ở thôn Kim Xuyên, xã An Sinh. Cháu bé ở với bố và mẹ kế. Mẹ đẻ cháu đang đi lao động ở nước ngoài.

Bo danh con vut nghia dia | bo danh con da man

Bố đánh con gần chết, nhét bao tải vứt ra nghĩa địa

 

Trước lúc cháu bị vứt ra nghĩa trang, người dân gần nhà cháu có nghe thấy tiếng chửi bới của bố, cháu sau đấy là tiếng kêu khóc của cháu do bị cha mình đánh đập.

Công an huyện Kinh Môn đã yêu cầu người đàn ông này giao cháu bé lại cho ông bà Tròn chăm sóc chờ kết quả điều tra.

Hiện công an huyện Kinh Môn đang phối hợp với công an xã An Sinh tích cực vào cuộc điều tra vụ việc Bo danh con nhet bao tai vut nghia dia và thu thập bằng chứng để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.