Khởi tố vụ giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn bị chém trọng thương

656

Ngày 3/3, giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn bị chém trọng thương giữa đường, hiện đang điều trị ở viện E. Công an đang khởi tố vụ án này.

Cơ quan cảnh sát điều tra, công an Hà Nội đã khởi tố điều tra vụ giam doc benh vien Thanh Nhan bị chém trọng thương. Hiện nạn nhân đã tỉnh nhưng vẫn còn hoảng sợ.

Giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn bị truy sát có thể vì tư thù

giam doc benh vien Thanh Nhan - 1

Phòng điều trị của ông Minh được bảo vệ nghiêm ngặt, không ai được tiếp xúc – Ảnh: NLĐ

Sáng nay (4/3), Đại tá Đào Thanh Hải – Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, công an TP Hà Nội, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố điều tra vụ án giam doc benh vien Thanh Nhan Đào Quang Minh bị kẻ lạ mặt chém trọng thương vào tối 1/3 vừa qua, đồng thời tiếp tục truy tìm thủ phạm.

Đến thời điểm này, ông Minh vẫn đang điều trị tại bệnh viện E (quận Cầu Giấy – Hà Nội) và được lực lượng công an bảo vệ nghiêm ngặt.

 PGS-TS Đoàn Hữu Nghị, Giám đốc bệnh viện E cho biết, hiện bệnh nhân Đào Quang Minh đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang trên đà hồi phục. Bệnh nhân đã có thể tiếp xúc và nói chuyện được với người nhà nhưng tâm trạng vẫn hoang mang, lo sợ vì sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ.

giam doc benh vien Thanh Nhan - 2

Theo PGS- TS Đoàn Hữu Nghị, khi nhập viện, ông Minh bị chém 5 vết thương trên người, một vết bị đứt tuyến mang tai, hai vết chém vào lưng, một vết thương chí mạng nhất là đứt phần ức đòn trũng…

Rất may lúc xảy ra vụ việc, ông Đào Quang Minh – giam doc benh vien Thanh Nhan đã phản ứng nhanh và tránh được một số phát chém chí tử nên đã thoát chết. Trong đoàn công tác đi cùng ông Minh có một số bác sĩ nên khi bị thương, bệnh nhân đã được cấp cứu và giữ máu kịp thời, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo nhận định đây là vụ án giết người do mâu thuẫn thù tức, đối tượng đã bám theo ông Đào Quang Minh, dùng dao tấn công với tính chất côn đồ và quyết liệt.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXem video Gương mặt thân quen tập 8 trực tiếp
Bài kếBắt đầu phạt xe không chính chủ từ 1/7