Home » TIN HÌNH SỰ» Kinh hoàng 4 cán bộ, giáo viên bị tạt axit

Kinh hoàng 4 cán bộ, giáo viên bị tạt axit

Filed under: TIN HÌNH SỰ |

Ngày 21-3 tại Đồng Tháp xảy ra vụ việc 4 cán bộ, giáo viên bị tạt axit thương tích phải nhập viện. Đã bắt được hung thủ

Danh tính nghi can được xác định là Phạm Minh Tiên – là giáo viên trường Trung học cơ sở Tân Phú (huyện Thanh Bình). Theo thầy Huỳnh Thanh Hùng, phó giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Tháp, kết quả xác minh bước đầu cho thấy, đối tượng Phạm Minh Tiên, trước đây công tác tại trường THCS Thanh Bình. Do có những mâu thuẫn nội bộ nên được chuyển về dạy tại trường THCS Tân Phú (cùng huyện) từ đầu năm học 2013-2014.

Tối 21-3, ông Nguyễn Văn Na, chủ tịch UBND huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp), cho biết công an đã bắt được đối tượng tạt axít bốn cán bộ, giáo viên của huyện vào khoảng 16g chiều cùng ngày. Hiện các cán bộ, giáo viên bị tạt axit đang được mang đi điều trị.

Kinh hoàng 4 cán bộ, giáo viên bị tạt axit

Một trong 4 cán bộ, giáo viên bị tạt axit được đưa đi cấp cứu.

Theo ông Na, khoảng 16g ngày 21-3, một đối tượng nam đi xe máy đến Phòng Giáo dục huyện Thanh Bình và đi thẳng lên phòng làm việc của trưởng phòng Đỗ Phước Vĩnh. Khi gặp thầy Vĩnh thì đối tượng cầm dụng cụ đựng axít tạt thẳng vào vùng mặt thầy rồi tháo chạy.

Trên đường chạy ra ngoài thì gặp thầy Đinh Văn Cạn (phó trưởng phòng) đi ngược lại thì đối tượng này tiếp tục tạt axít vào mặt thầy rồi chạy khỏi trụ sở Phòng Giáo dục.

Một lát sau, người dân lại xôn xao khi phát hiện một đối tượng nam vào trường trung học cơ sở Thanh Bình tạt axít vào mặt thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Chiến và cô giáo Nguyễn Thị Minh Trang. Trường học nằm cách phòng giáo dục khoảng 1,5km. Công an đã bắt được hung thủ ngay sau đó và xác định bốn thầy cô giáo bị tạt axít đều do một người gây ra.

Cũng theo ông Na, cả bốn cán bộ, giáo viên bị tạt axit vào vùng mặt khá nghiêm trọng. UBND huyện đã yêu cầu chuyển bốn nạn nhân lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp chữa trị.

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 7.1/10 (14 votes cast)
Kinh hoàng 4 cán bộ, giáo viên bị tạt axit, 7.1 out of 10 based on 14 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

phanthanhlong March 21, 2014 at 10:47 PM

bi tam than

A TÙNG March 22, 2014 at 9:04 PM

Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó.Biết đâu lãnh đạo trường cũ cấu kết với lãnh đạo PGD trù dập GV Tiên.Nếu đúng sự thật như vậy thì cũng nên thông cảm cho Tiên.Đó là”tức nước,vỡ bờ”

môtminhem March 22, 2014 at 9:09 PM

lam ma k suy nghi sau roi lai hoi han, chac la mau thuan kha cang thang moi den muc nhu vay

Trai Le March 23, 2014 at 11:20 AM

qua tan nhan

Dương Hà March 26, 2014 at 2:20 PM

;v

Gửi phản hồi cho bài viết : Kinh hoàng 4 cán bộ, giáo viên bị tạt axit

Comments on this entry are closed.