Kinh hoàng xác chết trên hồ Đầm Vạc

Kinh hoàng với Xac chet tren ho dam vac được phát hiện sáng nay. Xac chet tren ho dam vac  là một phụ nữ nghi ngờ bị bênh thần kinh.

Xac chet tren ho dam vac – Trong khi đang đi dạo quanh hồ Đầm Vạc, TP Vĩnh Yên, nhiều người dân hết sức ngạc nhiên khi phát hiện xác một người phụ nữ đang trôi nổi dạt vào gần bờ và đã có dấu hiệu phân hủy cơ thể.

Xác chết được người dân phát hiện vào khoảng trưa ngày 17/9. Thông tin ban đầu, nạn nhân là một người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi.

Vì trên người nạn nhân có mặc quần áo bệnh nhân , nhiều người nghi ngờ nạn nhân có thể là bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa Nội thần kinh, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.
Xac chet tren ho dam vac
Vẫn chưa xác định được danh tính và nguyên nhân cái chết.

Xac chet tren ho dam vac – Theo nhiều người dân, thi thể này đã nổi cách đây vài ngày trước nhưng mọi người nghĩ đó là phế liệu nổi trên mặt hồ nên không hề để ý. Chỉ đến trưa hôm nay, khi xác chết này dạt vào gần bờ thì người ta mới biết đây là xác chết của một phụ nữ.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan CA thành phố Vĩnh Yên đã có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, đến thời điểm này danh tính của nạn nhân và nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định rõ.

Xac chet tren ho dam vac – Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.