Một nữ sinh trung học bị hiếp dâm tập thể

Cháu Trịnh Thúy Thảo (sinh ngày 08/3/1998, ở Thanh Trì – Hà Nội) đã đến Công an huyện Thường Tín trình báo về việc cháu bị hiếp dâm.

Nu sinh ha noi bi hiep dam tap the – Trước đó, cháu Thảo chơi điện tử tại quán Bảo Liên thuộc Cự Đà – Tả Thanh Oai rồi quen biết qua mạng với đối tượng Nguyễn Tài Toàn (SN 1990, ở Liễu Nội – Khánh Hoà – Thường Tín).

Ngày 15/9, Toàn và Nguyễn Văn Long (SN 1990, ở Liễu Nội) đã rủ cháu Thảo đi hát karaoke tại quán ở Đại Áng – Thanh Trì. Ngoài ra, Long còn rủ thêm Nguyễn Văn Tùng (SN 1990), Nguyễn Văn Liêu (SN 1991), Nguyễn Văn Thắng (SN 1990) và Đạt (chưa rõ lai lịch).

Trong khi hát, một số đối tượng là bạn của Long đã cởi bỏ quần áo nhảy múa. Toàn tỏ thái độ, dẫn đến hai bên xảy ra xô xát rồi kéo nhau ra khu vực bãi nhãn Tự Nhiên – Thường Tín để giải quyết. Nhưng sau đó, Toàn bị đánh nên đã bỏ chạy.

Sau khi Toàn đi rồi, hai đối tượng trong nhóm trên đã có hành vi hiếp dâm tập thể đối với cháu Thảo. Sau đó, Toàn quay lại đưa Thảo vào nhà nghỉ Liên Sơn ở TT. Thường Tín và quan hệ tình dục với cháu.

Nu sinh ha noi bi hiep dam tap the

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Nu sinh ha noi bi hiep dam tap the – Hiện CA huyện Thường Tín đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Cháu Thảo chỉ mới hơn 13 tuổi và hiện là học sinh lớp 8 trường PTCS Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội.

Theo điều 112 BLHS quy định về tội “hiếp dâm trẻ em”: Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ mười ba tuổi đến dưới mười sáu tuổi, phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a) Có tổ chức, b) Nhiều người hiếp một người, c) Phạm tội nhiều lần, …

Nu sinh ha noi bi hiep dam tap the – Còn theo điều 115 BLHS quy định về tội “giao cấu với trẻ em”: Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ mười ba tuổi đến dưới mười sáu tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.

Như vậy nhóm người kia có thể bị xem xét, điều tra về hai hành vi “hiếp dâm trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”.