Nghi án giám đốc chết ở Quảng Ngãi do bị sát hại ở nhà cha ruột

878

Sáng 17/3, một giám đốc chết ở Quảng Ngãi đã được phát hiện tại nhà cha ruột cùng lá thư tuyệt mệnh. Nghi án giám đốc bị giết

 

Với lá thư tuyệt mệnh để lại và qua một số chứng cứ thu thập được, công an cho biết nhiều khả năng anh Nhựt giám đốc chết ở Quảng Ngãi do tự sát.

Vào tối 16/3, anh Lê Minh Nhựt (42 tuổi, giám đốc một công ty xây dựng, đang sống với vợ tại thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) về ngủ tại nhà cha ruột là ông Lê Minh Tâm (sinh năm 1930, ở thôn Hà Nhai Nam, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh).

Giám đốc chết ở Quảng Ngãi
Công an đang điều tra vụ việc giám đốc chết ở Quảng Ngãi

Đến sáng 17/3, thấy đã muộn nhưng anh Nhựt vẫn chưa dậy nên người thân vào gọi thì hoảng hồn khi phát hiện anh này đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Sau khi khám nghiệm hiện trường giám đốc chết ở Quảng Ngãi, chiều cùng ngày, cơ quan chức năng cho biết trên thân thể nạn nhân có một vết đâm trên bụng và vết bầm vòng tròn trên cổ.

Ngoài ra, anh Nhựt còn để lại 1 bức thư tuyệt mệnh, nội dung nói về tình trạng nợ nần của mình. Theo công an, nhiều khả năng nạn nhân tử vong là do tự vẫn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHoàng Thùy Linh và Harry Lu đang yêu nhau?
Bài kếHOT: Kim Soo Hyun đến Việt Nam vào ngày 22/4 tới