Người mẹ giết con trai vì túng quẫn khóc suốt phiên xử

632

Chồng mất, không có tiền trả nợ, người đàn bà 45 tuổi đã nghĩ đến phương án tự tử nhưng rồi cuối cùng người mẹ giết con trai vì túng quẫn để được giải thoát.

Ngày 15/9, TAND Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thị Sự (34 tuổi, ở xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn) nguoi me giet con trai vi tung quan ra xử tội Giết người.

Từ lúc bắt đầu phiên tòa đến khi kết thúc, Sự không ngừng khóc. Thi thoảng, chị ta hướng ánh mắt xuống cuối phòng kiếm tìm sự an ủi, tha thứ của người thân.

nguoi me giet con trai vi tung quan

Bị cáo mang tội giết người.

Trước vành móng ngựa, nguoi me giet con trai vi tung quan khai ngoài làm ruộng, chị ta không có nghề gì khác. Khi chồng mắc bệnh hiểm nghèo, Sự phải đi vay lãi lấy tiền chữa trị cho bệnh nhân. Lúc người đàn ông này qua đời, mẹ con họ rơi vào cảnh khốn cùng.

Không tìm được lối thoát, người phụ nữ góa chồng nảy sinh ý định giết con trai, sau đó cùng con gái chết theo. Ý định này được nhen nhóm khi chồng Sự mới mất được 20 ngày.

“Bị cáo nghĩ nếu một mình chết thì đơn giản nhưng để con lại thì không ai nuôi nên nghĩ quẩn, muốn 3 mẹ con cùng chết”, Sự nức nở.

Theo lời khai của bị cáo, các con chị ta đều là những đứa trẻ ngoan ngoãn, biết thương yêu, vâng lời cha mẹ.

Theo cáo buộc, trưa 14/12/2015, Sự lấy 2 viên thuốc ngủ cho con trai Nguyễn Chiến Thắng (11 tuổi) uống rồi nằm ngủ. Khi con gái dậy đi học, chị ta có những lời tâm sự khiến bé trai 11 tuổi bật khóc. “Giờ nhà mình nợ nần nhiều quá, nhà sắp bị lấy mất, mẹ đường cùng rồi. Nếu hôm nay có làm gì có lỗi với con thì bỏ qua cho mẹ nhé”, Sự tâm sự trước khi gây án.

Bị mẹ đánh liên tiếp vào gáy, bỏ chạy. Kéo nạn nhân lại, nguoi me giet con trai vi tung quan rồi lấy chăn trùm kín mặt. Thắng được xác định tử vong do bị ngạt. Nói lời sau cùng ở phiên tòa hôm nay, Sự bảo mình rất ân hận, xin HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho mình. Kết thúc phiên tòa, chủ tọa tuyên Sự 18 năm tù về tội Giết người.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCông an triệu tập 2 thanh tra trong vụ bảo kê tiền tỷ để làm rõ
Bài kếBánh Trung thu “mua 1 tặng 3-4-5” vẫn được lời, bí ẩn gì?