Nhân viên y tế bị chồng cũ thiêu sống có nguy cơ tử nạn

758

Tiếp nhận bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ Ngô Đức Hiệp, trưởng khoa Phỏng – Phẫu thuật tạo hình cho biết, chị Phạm bị bỏng đến 80% cơ thể, trong đó 62% diện tích bỏng rất sâu.

Trước đó (chiều 3/6), Nguyễn Công Đ. (28 tuổi, là chồng cũ của chị Thu Th.) chạy xe gắn máy xông vào khoa Chống nhiễm khuẩn nơi chị Thu Th. đang làm việc, tay lăm lăm bịch xăng, không chế vợ cũ. Sau khi “lời qua tiếng lại” anh ta tưới xăng lên cả hai rồi châm lửa.

Nghe tiếng la hét của chị Phạm, các nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa (Khánh Hòa) chạy đến cứu thì lúc này cả chị Phạm và người chồng cũ đã bốc cháy như hai ngọn đuốc. Sau khi sơ cứu tại bệnh viện tỉnh, nạn nhân được đưa lên tuyến trên.

Dù được dập lửa và cấp cứu tại chỗ và chuyển lên bệnh viện tỉnh, song tình trạng bỏng quá nặng, Nguyễn Công Đ. đã tử vong ngay sau đó. Riêng chị Thu Th. phải tiếp tục chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhân viên y tế bị chồng cũ thiêu sống có nguy cơ tử nạn

BS Ngô Đức Hiệp cho hay, bệnh nhân bị bỏng 80% toàn thân, trong đó có tới 62% bỏng sâu, kèm theo bỏng đường hô hấp.

Đến sáng nay (6/6), bệnh nhân vẫn đang được tích cực điều trị chống sốc, truyền dịch giảm đau, sử dụng khánh sinh để cải thiện tình trạng bỏng hô hấp. “Tiên lượng về tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân trong thời gian sắp tới là rất dè dặt”, ông Hiệp nói. Vụ cháy cũng khiến anh chồng bị bỏng nặngvà đang được điều trị tích cực.

Nhân viên y tế bị chồng cũ thiêu sống có nguy cơ tử nạn

Gia đình chị Phạm cho biết, chị ly hôn gần 3 năm nay tuy nhiên chồng cũ vẫn thường tìm đánh chị. Hiện cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vụ phóng hỏa.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGiải cứu thành công bé 18 tháng tuổi bị khống chế bằng mảnh sành
Bài kếTử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo