Những vụ thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học ngay tại...

Những vụ thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học ngay tại lớp

by -
7 50

Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học hàng loạt và những vụ thầy giáo mất nhân tính là hồi chuông cảnh tỉnh cho giáo dục nước nhà.

Con số trung bình mỗi năm có khoảng 1.000 trẻ bị xâm hại khiến không ít người không khỏi choáng váng.

Số trẻ em bị xâm hại tình dục ngày càng gia tăng với tính chất nghiêm trọng.

Sự biến đổi các giá trị sống, lối sống thực dụng, quá coi trọng giá trị đồng tiền, tác động của phim ảnh bạo lực khiêu dâm, tình trạng ly hôn, ly thân… cũng dẫn đến các sang chấn tâm lý, hành vi lệch chuẩn ở trẻ em và người lớn trong đó có cả những hành vi bẩn thỉu trong môi trường mô phạm. Đó là các vụ việc thầy giáo cưỡng hiếp chính học sinh của mình khi các bé còn ở độ tuổi rất nhỏ.

Bàng hoàng vụ thầy giáo hiếp dâm hàng chục học sinh lớp 4,5

Thời gian qua, câu chuyện thầy giáo Mai Thanh Phong (21 tuổi, ngụ tại huyện An Phú, An Giang) hiếp dâm hàng chục học sinh nữ lớp 4, lớp 5 của trường Tiểu học B Núi Sam (thị xã Châu Đốc, An Giang) đã khiến dư luận thật sự bàng hoàng, phẫn nộ. / Thay giao hiep dam nu sinh tieu hoc

Theo đơn tố cáo của nhiều phụ huynh, trong các tiết dạy thể dục, Phong đã sàm sỡ, xâm hại tình dục hơn 10 học sinh nữ khối lớp 4 và 5 ngay tại trường để thỏa mãn dục vọng đê hèn của mình. Cá biệt có em đã bị xâm hại tới 2 lần.

Lời kể của các em N.T.M.L, D.T.X, T.V.N, V.H… cũng cho biết Phong luôn ép các học sinh nữ vào nhà vệ sinh nam rồi đóng cửa lại để thực hiện hành vi sàm sỡ. Ngoài việc xâm hại vùng kín của các học sinh nữ, Mai Thanh Phong còn bắt các em “phục vụ” mình bằng cách ép các em sờ vào vào vùng kín của mình.

Khi các em khóc lóc, van xin và định vùng chạy thì liền bị Phong kéo lại, dùng vũ lực để tiếp tục thực hiện hành vi thú tính.

Học sinh nghỉ trưa tại trường bị thầy giáo lao vào hiếp dâm

Tháng 5/2007, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) nhận được đơn thư trình báo của nhiều phụ huynh học sinh trường tiểu học Mường Xén, tố cáo thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh (SN 1980) đã có hành vi dâm ô với các học sinh. / Thay giao hiep dam nu sinh tieu hoc

Từ khi về trường công tác vào tháng 4/2006, lợi dụng các em học sinh bán trú ở lại nghỉ trưa, Nguyễn Ngọc Anh đã giờ trò đồi bại với một số học sinh nữ ngay tại lớp, trong đó có nhiều em mới chỉ học lớp 2.

Khi vụ việc bị phanh phui, Nguyễn Ngọc Anh đã phải đối mặt với mức ăn 24 năm tù giam.

Kinh hoàng thầy giáo chủ nhiệm hiếp dâm 7 bé gái học lớp 3

Nguyễn Hữu Lai (SN 1977), giáo viên trường tiểu học Đình Tổ 2 (Thuận Thành, Bắc Ninh) chính là thủ phạm hiếp dâm 7 bé gái lớp 3 đã khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Nguyễn Hữu Lai phải chịu mức án tù chung thân về tội hiếp dâm trẻ em.  / Thay giao hiep dam nu sinh tieu hoc

Lợi dụng chức vụ Bí thư chi đoàn trường, Lai đã yêu cầu các học sinh nữ có khuyết điểm ở lại để “bảo ban”. Từ tháng 3/2005 – tháng 5/2007, Lai đã thực hiện hành vi giao cấu với 5 học sinh lớp 3A do mình chủ nhiệm tới 11 lần

Những hành vi đồi bại của Lai bị phát hiện khi cháu N. về nhà liên tục kêu đau và xót tại vùng kín. Quá bức xúc, ngay hôm sau, mẹ cháu N. đã có đơn gửi tới các cơ quan chức năng nhờ can thiệp.

Những vụ hiếp dâm trong học đường gây xôn xao dư luận