Home » TIN HÌNH SỰ» Những vụ thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học ngay tại lớp

Những vụ thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học ngay tại lớp

Filed under: TIN HÌNH SỰ |

Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học hàng loạt và những vụ thầy giáo mất nhân tính là hồi chuông cảnh tỉnh cho giáo dục nước nhà.

Con số trung bình mỗi năm có khoảng 1.000 trẻ bị xâm hại khiến không ít người không khỏi choáng váng.

Số trẻ em bị xâm hại tình dục ngày càng gia tăng với tính chất nghiêm trọng.

Sự biến đổi các giá trị sống, lối sống thực dụng, quá coi trọng giá trị đồng tiền, tác động của phim ảnh bạo lực khiêu dâm, tình trạng ly hôn, ly thân… cũng dẫn đến các sang chấn tâm lý, hành vi lệch chuẩn ở trẻ em và người lớn trong đó có cả những hành vi bẩn thỉu trong môi trường mô phạm. Đó là các vụ việc thầy giáo cưỡng hiếp chính học sinh của mình khi các bé còn ở độ tuổi rất nhỏ.

Bàng hoàng vụ thầy giáo hiếp dâm hàng chục học sinh lớp 4,5

Những vụ thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học ngay tại lớp

Thời gian qua, câu chuyện thầy giáo Mai Thanh Phong (21 tuổi, ngụ tại huyện An Phú, An Giang) hiếp dâm hàng chục học sinh nữ lớp 4, lớp 5 của trường Tiểu học B Núi Sam (thị xã Châu Đốc, An Giang) đã khiến dư luận thật sự bàng hoàng, phẫn nộ. / Thay giao hiep dam nu sinh tieu hoc

Theo đơn tố cáo của nhiều phụ huynh, trong các tiết dạy thể dục, Phong đã sàm sỡ, xâm hại tình dục hơn 10 học sinh nữ khối lớp 4 và 5 ngay tại trường để thỏa mãn dục vọng đê hèn của mình. Cá biệt có em đã bị xâm hại tới 2 lần.

Lời kể của các em N.T.M.L, D.T.X, T.V.N, V.H… cũng cho biết Phong luôn ép các học sinh nữ vào nhà vệ sinh nam rồi đóng cửa lại để thực hiện hành vi sàm sỡ. Ngoài việc xâm hại vùng kín của các học sinh nữ, Mai Thanh Phong còn bắt các em “phục vụ” mình bằng cách ép các em sờ vào vào vùng kín của mình.

Khi các em khóc lóc, van xin và định vùng chạy thì liền bị Phong kéo lại, dùng vũ lực để tiếp tục thực hiện hành vi thú tính.

Học sinh nghỉ trưa tại trường bị thầy giáo lao vào hiếp dâm

Những vụ thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học ngay tại lớp

Tháng 5/2007, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) nhận được đơn thư trình báo của nhiều phụ huynh học sinh trường tiểu học Mường Xén, tố cáo thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh (SN 1980) đã có hành vi dâm ô với các học sinh. / Thay giao hiep dam nu sinh tieu hoc

Từ khi về trường công tác vào tháng 4/2006, lợi dụng các em học sinh bán trú ở lại nghỉ trưa, Nguyễn Ngọc Anh đã giờ trò đồi bại với một số học sinh nữ ngay tại lớp, trong đó có nhiều em mới chỉ học lớp 2.

Khi vụ việc bị phanh phui, Nguyễn Ngọc Anh đã phải đối mặt với mức ăn 24 năm tù giam.

Kinh hoàng thầy giáo chủ nhiệm hiếp dâm 7 bé gái học lớp 3

Nguyễn Hữu Lai (SN 1977), giáo viên trường tiểu học Đình Tổ 2 (Thuận Thành, Bắc Ninh) chính là thủ phạm hiếp dâm 7 bé gái lớp 3 đã khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Những vụ thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học ngay tại lớp

Nguyễn Hữu Lai phải chịu mức án tù chung thân về tội hiếp dâm trẻ em.  / Thay giao hiep dam nu sinh tieu hoc

Lợi dụng chức vụ Bí thư chi đoàn trường, Lai đã yêu cầu các học sinh nữ có khuyết điểm ở lại để “bảo ban”. Từ tháng 3/2005 – tháng 5/2007, Lai đã thực hiện hành vi giao cấu với 5 học sinh lớp 3A do mình chủ nhiệm tới 11 lần

Những hành vi đồi bại của Lai bị phát hiện khi cháu N. về nhà liên tục kêu đau và xót tại vùng kín. Quá bức xúc, ngay hôm sau, mẹ cháu N. đã có đơn gửi tới các cơ quan chức năng nhờ can thiệp.

Những vụ hiếp dâm trong học đường gây xôn xao dư luận

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 7.0/10 (3 votes cast)
Những vụ thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học ngay tại lớp, 7.0 out of 10 based on 3 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

nguyễn văn liên June 8, 2012 at 6:11 PM

tôi rất mong cơ quan chức năng xử thật nghiêm

vietpham72 June 8, 2012 at 9:15 PM

sao xã hội bây giờ lại bị suy đồi đạo đức quá,ngay cả những thầy giáo là người chỉ dạy các em nhỏ cho có nền tảng để bước vào đời mà còn như vậy thì hỏi rằng xã hội rồi sẽ đi đến đau?

phuong thao_hoabinh June 9, 2012 at 1:48 PM

that dag sooo….

phuong thao_hoabinh June 9, 2012 at 1:48 PM

that dag so

aomong_phudu1102 June 9, 2012 at 5:14 PM

xa hoi pay gio la tu diet nhau ko tin dc ai thay giao chi la 1 so jt thoi con nhieu thang nua to hon nua

Pham Hong June 10, 2012 at 12:22 PM

Đề nghị nhà nước ta phải kiên quyết xử lý thật nghiêm những loại thày giáo như thế này, trong khung hình phạt tử hình nên có những tội phạm là thày giáo mà hiếp dâm học sinh . Các em còn quá nhỏ để tự bảo vệ mình trước những tên bất nhân này, rồi đây những ám ảnh này còn theo các em mãi mãi. Bố mẹ các em cứ yên tâm là gửi con mình vào học bán trú, thế mà những thằng thày giáo này còn khốn nạn hơn cả bọn ác thú. Xã hội này chẳng biết tin ai ?

long June 12, 2012 at 8:47 AM

các bạn biết vì sao mà giờ lại như vậy ko ? ,
đó là tại vì nhà nước mình chưa được nghiêm khắc trong vấn đề về pháp luật , nếu như cư 1 thây giáo mà hiếp học sinh cư treo bản án tù 2o năm đến chung thân thì thử hỏi có thằng thầy nào giám làm như vây ko ? ,

Gửi phản hồi cho bài viết : Những vụ thầy giáo hiếp dâm nữ sinh tiểu học ngay tại lớp

Comments on this entry are closed.