Phát hiện thi thể người bị cắt cổ ở Vĩnh Long ngay tại nhà

1405

Phát hiện một thi thể người bị cắt cổ ở Vĩnh Long với nhiều thương tích vào ngày 10/2/2014. Nghi án giết người ở Vĩnh Long

Thi thể người bị cắt cổ ở Vĩnh Long được phát hiện vào khoảng 6 giờ 30 sáng 10-2, với nhiều thương tích thảm thương: cổ bị cắt, quấn vào lưới rào vịt phía sau nhà của nạn nhân. Nạn nhân là anh Bùi Hoàng Thanh (SN 1975, ngụ ấp Phú Quới, xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

người bị cắt cổ ở Vĩnh Long
Nạn nhân chết thảm với cổ bị cắt và quấn lưới

Cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân khoảng 30m là căn nhà củi, bên trong có nhiều vũng máu đã đông cùng mảnh vải cũ, 1 chiếc dao yếm to dính đầy máu.

xác người bị cắt cổ ở Vĩnh Long
Căn nhà củi với chiếc dao, cùng nhiều vết máu

vụ cắt cổ ở Vĩnh Long
Vợ và con nạn nhân

Vợ anh là chị Võ Ngọc Ngà (SN 1979) vừa ôm đứa con nhỏ 10 tuổi (bệnh bại não từ nhỏ) vừa khóc kể: Gia đình chị làm ruộng. Trước đây, vợ chồng đi làm lò gạch thuê nhưng từ khi gạch gốm ế ẩm không ai thuê mướn. Hơn một tháng nay, chị đi làm công nhân ở Khu công nghiệp Hòa Phú, còn anh ở nhà, làm lặt vặt và giữ con.

Nhiều người hàng xóm của anh cho biết nạn nhân rất hiền lành, siêng năng làm việc, chỉ có tật hay nhậu. Chiều hôm trước, anh còn chạy xe lên nhà mẹ vợ ở xã Bình Phước rước vợ về. Tối đến, vợ không thấy chồng và có nhờ người tìm nhưng không gặp, đến sáng thì phát hiện thi thể.

Một thanh niên có mặt tại hiện trường cho biết: Khoảng 22 giờ đêm 9-2-2014, anh có phát hiện có chiếc xe máy lủi xuống mé sông ngay cạnh cầu Giồng của ấp (cách nhà nạn nhân khoảng 500m) liền tri hô cho nhiều thanh niên khác cùng kéo xe lên.

Người lái xe chính là người bị cắt cổ ở Vĩnh Long. Sau đó, một người giúp đỡ chạy xe đưa con anh về dùm, còn anh vẫn cứ chạy xe về với tốc độ cao.

thi thể bị cắt cổ ở Vĩnh Long
Nhà nạn nhân khá khang trang

vụ giết người ở Vĩnh Long
Chiếc dao dính đầy máu

Hiện dư luận địa phương đang bàn tán không biết đây là vụ tự  tử hay án mạng. Bà con còn nhắc lại vụ án đầy bi kịch gia đình này cách đây hơn 20 năm: cha nạn nhân khi uống rượu vào đã dùng dao giết vợ mình rồi tự sát, bỏ lại 7 người con.

Hiện vụ việc người bị cắt cổ ở Vĩnh Long đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTin tức vụ thẩm mỹ viện mới nhất: Tiếp tục tìm xác chị Huyền
Bài kếBất ngờ “sự thật” ngày Valentine ít ai biết