Phát hiên xác một người đàn ông chết dưới chân cầu

Chiều 13/7, sau 3 ngày mất tích, thi thể ông Hoàng (Thừa Thiên – Huế) được phát hiện dưới chân cầu bắc qua sông cách nhà ông chừng 30 m.

Người dân xã Phú Dương (Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) phát hiện xác chết nổi dưới gầm cầu bê tông bắc ngang qua sông Phổ Lợi trong tình trạng trương phình. Khi trục vớt, họ thấy chiếc xe máy nằm cạnh thi thể nạn nhân.

truc vot
Người dân trục vớt xác và xe máy của nạn nhân. Do cầu không có lan can đã dẫn đến nhiều cái chết thương tâm. Ảnh: Văn Nguyễn.

Qua biển số xe và nhận dạng thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng xác định đó là ông Nguyễn Văn Hoàng, 40 tuổi, trú tại thôn Phương Đông, xã Phú Dương, nhà cách vị trí ông bị nạn chừng 30 m.

Theo người nhà nạn nhân, ngày 11/7, ông Hoàng đi ăn giỗ tại nhà người quen ở thị trấn Thuận An. Đến đêm cùng ngày không thấy ông về nhà, vợ con đổ đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.

Người dân địa phương cho rằng vì cầu bê tông không có lan can nên ông Hoàng đã lao xuống và tử nạn. Trước đó có 7 người từng rơi xuống cầu, trong đó 3 người tử vong.