Sự thật câu chuyện dẫn cave về nhà chém bố vợ

1237

Vụ người chồng dẫn cave về nhà hăm dọa vợ rồi chém vỡ đầu bố vợ khiến người dân bàn tán xôn xao mấy ngày qua. Thực hư câu chuyện lại hoàn toàn khác.

Đang ngồi nhậu cùng ba người bạn, mâu thuẫn vợ chồng xảy ra giữa Hùng và Nhạn. Uất ức, Nhạn gọi điện cho bố đẻ mách rằng chồng dắt cave về nhà.

Ông bố vợ Nguyễn Kim Sơn (tên thường gọi là Sáu Líu) hùng hổ cầm khúc gỗ qua đòi đánh con rể. Bị quát tháo, la lối trước mặt bạn bè cộng với hiềm khích bị bên vợ cậy đông ức hiếp trong thời gian về làm rể, Hùng chạy vào góc nhà cầm cây dao mác làm rẫy càphê khua khoắng để hù doạ ông bố vợ. Không ngờ, lưỡi dao trên tay Hùng trúng vào đầu khiến ông Sơn phải nhập viện trong nguy kịch.

Tức nước thì vỡ bờ

Câu chuyện người chồng Dan cave ve nha hăm dọa vợ rồi chém vỡ đầu bố vợ khiến người dân bàn tán xôn xao mấy ngày qua. Nhưng có thực sự đi sâu vào tìm hiểu, mới rõ nguồn cơn sự việc. Người dân cho rằng, thông tin đó là do người thân bên vợ khai báo với công an. Trên thực tế, sự việc xuất phát cũng có phần lỗi từ ông bố vợ lâu nay hay bắt nạt, hà hiếp con rể.

chong dat cave ve nha,  dan cave ve nha
Ông Sơn đang điều trị tại bệnh viện.

Nơi xảy ra sự việc là căn nhà của Nguyễn Xuân Hùng ở số 81 đường Hà Huy Tập, TP.Pleiku, được Hùng và Nhạn mới mua khoảng hơn năm nay. Ngôi nhà giờ đóng cửa im ỉm không bóng người. Những vết máu loang lổ còn sót lại trên bậc thềm là chứng tích của vụ chém nhau giữa con rể và ông bố vợ. Vụ việc chồng Dan cave ve nha chém bố vợ được người dân trong xóm ỳ xèo tụ tập bàn tán rôm rả không ngớt.

Dan cave ve nha
Người dân kể lại sự việc và những mâu thuẫn đời sống vợ chồng Hùng – Nhạn.

Dan cave ve nha, dat cave ve chem bo vo
Vết máu còn sót lại tại hiện trường.

Ông Sơn – người hàng xóm ở sát nhà Hùng chứng kiến sự việc – đã thuật lại: Tối 26.6, Hùng dẫn 3 người bạn đến chơi nhà gồm hai nữ và một nam. Những bế tắc trong cuộc sống, sự nhục nhã, cô độc khi bị người nhà bên vợ o ép, ức hiếp khi một mình ở xa đến đây làm rể là câu chuyện Hùng kể cho bạn nghe trong cuộc nhậu. Rượu càng nhiều, những bức bối trong người được dịp bùng nổ, Hùng càng huyên thuyên không ngớt. Có bạn đến chơi, Hùng có lời nặng nhẹ với vợ khiến mâu thuẫn như đổ thêm dầu vào lửa.

Ông Sơn kể: “Ở sát nhà nên tôi nghe vợ chồng nó lời qua tiếng lại. Không chịu thua, Nhạn – vợ nó – liền lấy điện thoại ra đứng ở cổng gọi cho bố mẹ đẻ, nói Hùng dắt cave về nhà làm loạn, lại đòi đánh vợ con và bảo bố qua cứu”.

Một lát sau, ông Sơn từ khu phố 14 phường Yên Thế tay lăm lăm cầm cây gậy càphê đến nhà Hùng đòi đánh con rể. Ông la lối, chửi mắng Hùng té tát rồi khua khoắng đòi hành hung. Bị bố vợ chửi trước mặt bạn bè, cộng với nỗi uất ức bị bên vợ ức hiếp bấy lâu khiến bao dồn nén được dịp bùng nổ, Hùng đi vào nhà lấy cây mác thường dùng để phạt càphê thủ thế.

Ông Sơn vẫn hùng hổ, vì nghĩ rằng con rể sẽ chịu nhịn nhục không dám chống cự và để mặc ông đánh như những lần trước, nhưng ông bố vợ đã nhầm. Không biết men rượu có đưa đường chỉ lối mà Hùng quên hết nỗi sợ hãi thường ngày, anh huơ con dao để ngăn không cho ông bố vợ xông vào. Nhưng ông Sơn vẫn hung hăng lao tới và dính phải nhát dao của Hùng. Ông bố vợ gục xuống, máu me trên đầu chảy ròng ròng, vương vãi ra cả sân.

Nhạn thấy bố bất tỉnh nhân sự vội hoảng hốt kêu la hàng xóm đến cứu. Nhìn thấy bố vợ bất động, máu me đầy người, Hùng như bừng tỉnh cơn say. Nghĩ mình đã giết người, Hùng sợ công an bắt nên cuống cuồng bỏ chạy thoát thân. Những người bạn đang có mặt tại hiện trường cũng vứt luôn xe máy bỏ chạy theo vì sợ bị vạ lây, liên lụy.

Tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố 16 cho biết: “Khi được báo tin, tôi cùng 4 anh em trong tổ tức tốc đến hiện trường. Một mặt báo cho Công an phường Yên Thế, một mặt đưa người bị nạn đi cấp cứu và truy tìm hung thủ, nhưng Hùng và ba người bạn đã nhanh chân bỏ trốn. Ngay cả hung khí là con dao phát rẫy cũng không tìm thấy tại nơi xảy ra vụ án. Chúng tôi chỉ thu giữ được một cây gậy gỗ càphê của ông Sơn và 3 chiếc xe máy của 3 người bạn Hùng đến chơi nhà ngày hôm đó bỏ lại”.

Được sự giúp đỡ của người dân, ông Sơn nhanh chóng được đưa thẳng đến Bệnh viện Binh đoàn 15 cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, máu ra nhiều nên ông được đưa lên Bệnh viện  211, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Gia Lai ngay trong đêm. Theo thông tin chúng tôi nhận được, ông Sơn đã được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn phẫu thuật, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Khi chúng tôi hỏi có phải Hùng Dan cave ve nha hay không, ông tổ trưởng tổ bảo vệ cho biết: “Đó chỉ là 3 người bạn bình thường, cave là do vợ Hùng thù hận chồng nên khai trong biên bản với công an. Người ta có phải cave không, chưa có chứng cứ cụ thể mà nói vậy là xúc phạm, thiếu tôn trọng người ta và anh chồng”.

Mèo mả gặp gà đồng

Theo lời những người hàng xóm kể lại, hai vợ chồng Hùng gây gổ đánh nhau như cơm bữa. Vụ việc lần này dường như là giọt nước tràn ly bởi những mâu thuẫn được tích tụ từ trước. Cũng cách đó mấy hôm trước khi sự việc xảy ra, vợ chồng Hùng đã có xích mích, Nhạn cũng gọi ông Sơn cùng anh em bên nhà mình sang đánh Hùng một trận thừa sống thiếu chết ngay trước cổng nhà. Nhờ hàng xóm can ngăn kịp thời mà Hùng đã tránh được trận đánh hội đồng, nếu không người nằm viện cấp cứu giờ đây có thể là Hùng chứ không phải ông bố vợ.

Khi sự việc xảy ra, người nhà vợ Hùng cho rằng Hùng đã dẫn cave về nhà rồi thách thức, hăm doạ đòi đánh vợ và khai trong biên bản công an như vậy. Nhưng đa số người dân trong khu vực cùng ông tổ trưởng tổ bảo vệ cho biết đó là bạn bè bình thường đến chơi chứ không phải là cave và báo chí nghe thông tin một bên mà viết như thế là không khách quan. Nguyên nhân cũng không phải do cô vợ Hùng đánh ghen, mà xuất phát từ nhiều mâu thuẫn trước đó.

Theo người dân ở đây, cả hai vợ chồng Hùng – Nhạn cũng chẳng ai hiền lành gì, đều là dân ăn chơi, giang hồ vặt trước khi chuyển đến đây sinh sống. Ông tổ trưởng tổ 16 cho chúng tôi biết, Hùng quê gốc ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, từng có thời gian vào tù ra tội, mang hai tiền án, tiền sự. Nhạn cũng là ”dân anh chị”, lang bạt làm ăn buôn bán khắp nơi. Nhạn trước kia từng có một đời chồng và 2 đứa con riêng. Sau khi chia tay người chồng trước, Nhạn gặp Hùng khi đó vừa ra tù, đang đi làm thuê làm mướn ở Gia Lai. Thấy hợp nhau, cả hai quyết định chung  sống với nhau mà thành vợ thành chồng, chứ chưa hề có đăng ký kết hôn.

Hơn một năm trở lại đây, vợ chồng Hùng chuyển về khu vực tổ 16 phường Yên Thế sinh sống và làm rẫy. Vốn đến với nhau theo kiểu “rổ rá cạp lại” nên vợ chồng Hùng cũng thường xuyên “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”.

Tuy nhiên, Hùng biết thân phận mình đơn độc, ở xa đến làm rể nên thường nhường nhịn trong những lần xích mích. Thậm chí, rất nhiều lần hàng xóm chứng kiến Hùng bị bố vợ và anh em bên vợ ở sát đó kéo đến vây đánh, nhưng Hùng vẫn cam chịu. Đến khi sự việc xảy ra, ai cũng cho rằng ngọn lửa uất ức đã bùng nổ khiến con dao trong tay Hùng chém trúng ông Sơn.

Cũng lời tổ trưởng tổ 16 cho biết thêm, Hùng tuy có tiền án, tiền sự nhưng từ khi đến sinh sống tại đây thì không chuốc thù gây oán với ai, chỉ hai vợ chồng hay xích mích cãi lộn mà thôi. Trước khi sự việc xảy ra, vợ chồng Hùng – Nhạn đang ở bên bờ vực chia tay để đường ai nấy đi, nên khi thấy Hùng chém vào đầu bố đẻ thì Nhạn và người thân cho rằng Hùng dẫn cave về nhà ăn chơi trác táng, đánh đập vợ con.

Sau khi gây án, Hùng đã bỏ trốn nên cơ quan đang truy bắt để điều tra làm rõ vụ việc.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXuất hiện ma túy có hình mặt quỷ tại Việt Nam
Bài kếSốc: Nhà sư “chơi sang” ở Thái đã kết hôn và có 7 nhân tình