Kinh hoàng vụ thảm sát ở quảng trường Lam Sơn

Thảm sát ở quảng trường Lam Sơn -Nhiều người có mặt tại quảng trường Lam Sơn Thanh Hóa ngày hôm qua vẫn chưa hoàn hồn vì một vụ thảm sát dã man

Khi mọi người đang uống nước tại quảng trường Lam Sơn, phường Điện Biên, TP Thanh Hoá, bỗng giật mình khi nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của một người phụ nữ vọng lại. Khi mọi người kịp có mặt thì thấy một người phụ nữ nằm sóng soài, bất tĩnh bên vũng máu…

 Ảnh minh họa

 Tham sat o quang truong Lam Son

Sự việc trên xảy ra vào lúc 19h30 ngày 22/9, khi bà Chung và con gái tên là Thuỷ cùng ngụ tại TP Thanh Hoá, đang ngồi bán nước trong khuôn viên quảng trường Lam Sơn, thì bất thình lình có một người nam giới trạc 40 tuổi cầm 1 con giao bầu lao đến đâm một nhát vào bụng chị Thuỷ (đang mang thai 7 tháng). Thấy vậy bà Chung lao vào can ngăn, thì bị đối tượng trên đâm liên tiếp nhiều nhát vào người khiến bà Chung chết ngay tại chỗ.

Theo nhiều người uống nước tại đây cho biết thì sự việc trên xảy ra quá nhanh, nên khi mọi người kịp có mặt thì đối tượng trên đã bỏ chạy, còn mẹ con bà Chung nằm trong vũng máu. Lúc này, bà Chung đã chết còn chị Thuỷ đang hấp hối vì mất quá nhiều máu, mọi người đã nhanh chóng đưa chị Thuỷ đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá.

 Ảnh minh họa
 Tham sat o quang truong Lam Son

Được biết, bác sĩ xác định cháu bé đang còn trong bụng mẹ đã chết vì bị dao đâm trúng, còn người mẹ đang trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan Công an thành phố Thanh Hoá đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra xác minh đối tượng và nguyên nhân gây án.

Một số người dân cho biết, tối nào cũng vậy tại quảng trường Lam Sơn có rất nhiều người bán trà đá, nước mía, tô tượng… tại đây và cũng đã có nhiều vụ xô xát nhau trong việc tranh chỗ bán hàng. Vì thế không ngoài khả năng đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến vụ án đau lòng trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an mở rộng điều tra, làm rõ.

Mời bạn đọc lại bài viết Kinh hoàng vụ thảm sát ở quảng trường Lam Sơn

Mời bạn bình luận cho bài viết Kinh hoàng vụ thảm sát ở quảng trường Lam Sơn ở bên dưới