Thanh niên bị chém ở Ngã Tư Sở

 

Ngày 8/11, Công an phường đã làm rõ, bắt Khúc Hồng Hạnh (SN 1990) và Lương Lê Huy (SN 1992) để làm rõ vụ việc thanh niên bị chém ở Ngã Tư Sở

Vụ việc thanh nien bi chem o Nga Tu So được tường thuật lại như sau:

Thanh nien bi chem o Nga Tu So
Nhắn tin rủ cô gái mới quen đi “vui vẻ”, T. đã bị chém cụt tay (Ảnh minh họa)

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 10/2012, qua một chương trình tivi, Hạnh làm quen với một thanh niên tự giới thiệu tên Thanh, quê ở Nam Định, hiện đang công tác tại Hà Nội. Trong quá trình nhắn tin qua điện thoại di động, Thanh cợt nhả rủ Hạnh đi nhà nghỉ.

Nguyên nhân của vụ thanh nien bi chem o Nga Tu So là do cho rằng Thanh có ý xúc phạm mình nên Hạnh đã nói lại cho Huy biết. Huy bảo Hạnh hẹn gặp mặt Thanh để “xử tội hỗn”.

Tối ngày 1/11, Hạnh gọi điện hẹn gặp Thanh ở cổng chợ Ngã Tư Sở. Trong khi đó, Huy gọi điện thoại cho người bạn tên Bon (chưa xác định được tên, tuổi, địa chỉ) chuẩn bị “đồ” gồm bình xịt hơi cay, dao, mang theo để “xử” Thanh.

Huy chở Hạnh đến quán internet ở Ngã Tư Sở gặp Bon rồi để Hạnh ở lại đó. Khoảng 20h cùng ngày, Hạnh gọi điện cho Thanh để nói chuyện. Thấy Thanh đang ngồi trên xe máy ở cổng chợ Ngã Tư Sở để nghe điện thoại, Hạnh xác định đúng đối tượng cần hẹn gặp, đã ra hiệu cho Huy biết.

Khi Hạnh ra gặp Thanh, Huy và Bon cầm bình xịt hơi cay và dao đến xịt hơi cay vào mặt Thanh, dùng dao chém vào đầu và tay Thanh, làm nạn nhân bị đứt lìa bàn tay trái.

Bị tấn công, Thanh quăng xe bỏ chạy, Hạnh, Huy, Bon lên xe máy tẩu thoát. Nạn nhân được mọi người cầm máu và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan công an xác minh, làm rõ bị hại tên thật là anh Hoàng Văn T. (SN 1988, ở Việt Hùng, Trực Ninh, Nam Định, tạm trú ở Từ Liêm, Hà Nội).

Hiện, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã tạm  giữ Hạnh, Huy và đang truy bắt người được gọi là Bon để làm rõ vụ việc thanh nien bi chem o Nga Tu So