Trộm gà không được, hiếp dâm chủ nhà tập thể

792

Tại Sóc Trăng, một vụ hiếp dâm chủ nhà tập thể khi 2 tên trộm đi trộm gà đã xảy ra ngày 22/3. Hiện 2 hung thủ đang bị đứng trước vành móng ngựa.

Đi trộm gà nhưng không bắt được con nào, lại thấy chủ nhà đang nằm ngủ, 2 tên trộm đã giở trò hiep dam chu nha nhằm thoải mãn thú tính.

Ngày 22/2, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa xét xử Thạch Hoài Khanh (23 tuổi, trú tại xã Tân Hưng, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng), Trà Pha (26 tuổi) về hành vi “Giết người, hiếp dâm và cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, tối ngày 2/3/2012, Lý Trường Giang (26 tuổi) và Nguyễn Thanh Tòng (24 tuổi, cùng trú tại xã Tân Hưng, huyện Long Phú) cùng Pha, Khanh đi trộm gà của bà V.T.P.T (xã Long Đức, huyện Long Phú). Cả 4 tên đã phóng xe máy đi trộm gà mục đích về làm mồi cho đêm nhậu.

hiep dam chu nha

Tại nhà bà T., Giang và Tòng ở ngoài để canh phòng, còn Khanh, Pha đột nhập vào nhà. Tuy nhiên, Khanh và Pha không trộm được con gà nào, 2 tên trộm liền lẻn vào nhà bà T. với ý định tìm cách trộm tài sản. Thấy bà T. đang nằm ngủ, cả 2 khống chế, trói tay chân và bịt miệng, buộc cổ nạn nhân rồi yêu cầu đưa tiền sau đó hiep dam chu nha.

Không cướp được tiền của bà T., Khanh và Pha thay nhau giở trò đồi bại với chủ nhà. Khi bỏ đi, 2 tên này đã không cởi trói cho nạn nhân khiến bà T. tử vong vì ngạt thở ngay sau đó.

Mặc dù biết chồng là hung thủ của vụ án trên nhưng Ngô Thị Ngọc Thuận (25 tuổi, vợ Pha) đã không tố giác với cơ quan chức năng. Ngoài ra, sau khi xảy ra vụ việc Khanh đã kể cho mẹ là bà Thạch Thị Ngọc Hương (43 tuổi). Không những không khuyên nhủ con đầu thú mà bà Hương còn đưa tiền cho Khanh bỏ trốn. Đồng thời, người phụ nữ này cũng kể lại sự việc cho 2 con trai sinh đôi Thạch Lực và Thạch Lợi (cùng 22 tuổi) nhưng 2 đối tượng này cũng không đi tố giác tội phạm.

Với hành vi hiep dam chu nha trên, Thạch Hoài Khanh đã bị TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên án mức tù chung thân về 3 tội “Giết người, hiếp dâm và cướp tài sản. Cùng phạm 3 tội này, Trà Pha cũng phải lĩnh 30 năm tù. Hai người bạn của Pha và Khanh là Lý Trường Giang và Nguyễn Thanh Tòng mỗi người lĩnh 2 năm tù về tội “Không tố giác tội phạm”. Đối với Ngô Thị Ngọc Thuận, Thạch Thị Ngọc Hương và 2 con sinh đôi của bà này là Thạch Lực và Thạch Lợi mỗi người lĩnh 1 năm tù về tội “Che giấu tội phạm” và “Không tố giác tội phạm”.

Xem clip Hiếp dâm tập thể:

 [jwplayer mediaid=”30346″]

Theo L.Lan tổng hợp (Vietnamnet)

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcLât lại vụ con giết mẹ dã man vì gọi bạn gái là “gái hư”
Bài kế“Khi vợ có bồ” – Hài Tết 2013 Chiến Thắng cực hot