Vác súng quân sự để bảo vệ vợ buôn bán ma túy

852

Bị phát hiện buôn bán ma túy trái phép và tàng trữ 1 khẩu súng quân dụng, Tùng khai, ông ta mua súng để phòng thân và bảo vệ vợ đi giao “hàng trắng”.

Ngày 17.8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang điều tra, làm rõ hành hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí quân dụng đối với cặp vợ chồng Ngô Thanh Tùng (SN 1972) và Nguyễn Thị Lan (SN 1972, vợ Tùng), cùng trú tại phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm.
Vác súng quân sự để bảo vệ vợ buôn bán ma túy

Khẩu súng cơ quan điều tra thu giữ tại nhà 2 vợ chồng buôn bán ma túy

Theo điều tra, sáng 8.8, Lan nhận được điện thoại hỏi mua ma túy đá từ một người đàn ông. Lan nhận lời và ra bến xe Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm) mua một gói ma túy đá với giá 300 nghìn đồng từ một phụ nữ không quen biết.

Có “hàng”, Lan báo giá là 500 nghìn đồng và hẹn người đàn ông ra khu vực sân vận động Mỹ Đình nhận “hàng”.

Trong lúc chờ khách đến để giao dịch, Lan bị lực lượng công an kiểm tra bắt giữ. Cơ quan điều tra thu giữ tang vật thu là 1 túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng, giám định sơ bộ là Methamphetamine có trọng lượng 2,080g.

Khám xét khẩn cấp nhà Nguyễn Thị Lan, cơ quan điều tra phát hiện thêm 0,581g heroin, 1 khẩu súng thuộc dòng vũ khí quân dụng và 4 viên đạn nhãn hiệu Italy 12- Fiocchi…

Ngô Thanh Tùng (chồng Lan) khai, khẩu súng và số heroin cơ quan điều tra thu giữ tại nhà là của ông ta.

Cụ thể, Tùng khai, số ma túy được ông ta mua từ một phụ nữ không quen biết ở khu vực bãi An Dương (quận Tây Hồ, Hà Nội) hôm 6.8 để sử dụng. Còn khẩu súng và 4 viên đạn, Tùng khai mua ở Lạng Sơn với giá hơn 1 triệu đồng.

Về mục đích mua súng, Ngô Thanh Tùng cho biết, ông ta lo lắng có người hại mình nên mua súng để phòng thân và bảo vệ vợ khi đi giao “hàng trắng”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcChính thức thả 1 hung thủ vụ thảm sát ở Yên Bái ?
Bài kếTai nạn kinh hoàng giữa kẻ cướp và …người đi đường