Home » TIN HÌNH SỰ» Vụ 3 trẻ sơ sinh tử vong ở Quảng Trị: Khởi tố nữ y tá tiêm vắc xin

Vụ 3 trẻ sơ sinh tử vong ở Quảng Trị: Khởi tố nữ y tá tiêm vắc xin

Filed under: TIN HÌNH SỰ |

Công an tỉnh Quảng Trị đã vừa khởi tố nữ y tá tiêm vắc xin viêm gan B khiến 3 trẻ sơ sinh tử vong. TIN MỚI NHẤT VỤ 3 TRẺ SƠ SINH TỬ VONG.

Công an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố, bắt tạm giam y tá Nguyễn Thị Thuận – người trực tiếp tiêm văc-xin trong vụ tiêm văc-xin viêm gan B trong vu 3 tre so sinh tu vong tại Quảng Trị hồi tháng 7-2013.

Trưa 26-3, ông Văn Thanh, giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) xác nhận với Tuổi Trẻ vào sáng cùng ngày, Công an tỉnh Quảng Trị đã thực hiện lệnh khởi tố, bắt tạm giam (4 tháng) đối với y tá Nguyễn Thị Thuận – người trực tiếp tiêm văc-xin trong vụ tiêm văc xin viêm gan B khiến 3 trẻ sơ sinh tử vong xảy ra tại bệnh viện này hồi tháng 7-2013.

Ông Thanh cho biết phía Công an cũng đã đến bệnh viện và cho biết lý do bắt tạm giam y tá Thuận là để điều tra hành vi “vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp hoặc quy tắc hành chính”.

Vụ 3 trẻ sơ sinh tử vong ở Quảng Trị: Khởi tố nữ y tá tiêm vắc xin

Cha của một trong ba trẻ vu 3 tre so sinh tu vong tại khoa sản Bệnh viện đa khoa Hướng Hóa, Quảng Trị – đau đớn đưa con về sau khi khám nghiệm tử thi – Ảnh tư liệu

Tại nhà của y tá Thuận, cơ quan công an cũng đã thực hiện lệnh khám xét nhà và thu giữ nhiều tài sản, 2 sổ tiết kiệm của bà Thuận.

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc 3 trẻ sơ sinh chết, bà Thuận đã bị đình chỉ công tác tại bệnh viện để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, sau đó bà Thuận lại được phục hồi công tác vì thời hạn đình chỉ công tác quá 6 tháng mà phía công an không tìm được bằng chứng để khởi tố.

Thời điểm đó Sở Y tế tỉnh cũng đã chỉ đạo bệnh viện đa khoa Hướng Hóa bố trí lại công tác cho y tá Thuận.

Tiếp tục cập nhật vu 3 tre so sinh tu vong ở Quảng Trị!

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 6.1/10 (21 votes cast)
Vụ 3 trẻ sơ sinh tử vong ở Quảng Trị: Khởi tố nữ y tá tiêm vắc xin, 6.1 out of 10 based on 21 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
ba hoc March 27, 2014 at 7:42 AM

bai viet qua xoang

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ 3 trẻ sơ sinh tử vong ở Quảng Trị: Khởi tố nữ y tá tiêm vắc xin

Comments on this entry are closed.