Vụ bắt sới bạc ở Sóc Sơn: Khởi tố 61 đối tượng

739

Vụ bắt sới bạc ở Sóc Sơn ngày 14/3 đã được mang ra xét xử. Theo dó, 61 người bị khởi tố tham gia vào vụ đánh bạc lớn này.

Liên quan đến vụ bat soi bac o Soc Son (Hà Nội), cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 61 đối tượng.

Trước đó, ngày 14/3, Cục Cảnh sát Hình sự (C45 – Bộ Công an) đã bất ngờ đột kích sới bạc nằm trong lò gạch giữa đồng tại xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội. 68 đối tượng trong đó có 31 nữ đã bị bắt quả tang khi đang sát phạt.

3 người bị khởi tố về tội “tổ chức đánh bạc”, 58 đối tượng còn lại bị khởi tố về tội “đánh bạc”.

Cơ quan công an cũng ra lệnh truy nã hai đối tượng được coi là 2 kẻ cầm đầu trong vụ án đang bỏ trốn. Một trong 2 đối tượng đó là Nguyễn Văn Tú (SN 1977, ở Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội).

Theo điều tra, sới bạc này hoạt động rất tinh vi. Nếu muốn tham gia cuộc sát phạt, bất cứ con bạc nào đều phải đến quán cà phê Thu Hoa (trên Quốc lộ 2) để “giao dịch”. Sau đó sẽ được ô tô đưa vào “lò” bạc.

bat soi bac o Soc Son

Khen thưởng các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong vụ án bat soi bac o Soc Son.

Sào huyệt của phường “đổ bát” này là lò gạch nằm giữa cánh đồng khá rộng lớn, từ quốc lộ 2 vào đây, đi lại khá khó khăn vì đường sá rất xấu, nhiều ổ gà ổ voi. Sới bạc còn bố trí 4 chốt cảnh giới và giao cho nữ làm nhiệm vụ. Nếu có động, các “nữ lính gác” sẽ gọi điện báo cho các con bạc tẩu thoát.

Khu vực các con bạc đặt sào huyệt nằm bên sông Cà Lồ, là nơi giáp ranh giữa Hà Nội với Vĩnh Phúc. Cho nên, sới bạc này còn trang bị xuồng máy để các con bạc có thể chạy trốn bằng đường thủy trên sông Cà Lồ.

Một nhân vật đang chú ý cũng bị bat soi bac o Soc Son là bà Lương Thị Trang (SN 1942, trú tại phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Bà này là mẹ vợ Khánh “trắng” – một trong những ông trùm giang hồ khét tiếng Hà Thành những năm 90 thế kỷ trước. Tuy nhiên, bà Trang được tại ngoại vì tuổi già sức yếu.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBáo Anh “xuýt xoa” khen mẹ chồng Tăng Thanh Hà
Bài kếHướng dẫn làm hồ sơ tuyển thẳng đại học 2013