Home » TIN HÌNH SỰ» Vụ cảnh sát giao thông bắn nhau: Lấy lời khai đại úy CSGT Suối Tre

Vụ cảnh sát giao thông bắn nhau: Lấy lời khai đại úy CSGT Suối Tre

Filed under: TIN HÌNH SỰ |

Lộ trình lấy lời khai vụ cảnh sát giao thông bắn nhau ở Đồng Nai đang được thực hiện.Lời khai của đại úy CSGT trạm Suối Tre

Sáng ngày 30/9, ông Trần Tiến Đạt – Chánh Văn phòng Công an Đồng Nai cho biết: Cơ quan đang tiến hành lấy lời khai của Ngô Văn Vinh – nguyên đại úy CSGT trạm Suối Tre – đối tượng gây ra vu canh sat giao thong ban nhau khiến một thiếu tá bị chết và 1 chiến sĩ khác bị thương nặng vào chiều tối ngày 22/9.

Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên cơ quan chức năng chưa cho biết cụ thể lời khai của Ngô Văn Vinh. Đồng thời, sức khỏe của Vinh sau khi mổ có tiến triển tốt nhưng vẫn trong thời gian hồi phục nên cơ quan chức năng cũng phải có lộ trình lấy lời khai thích hợp.

Vụ cảnh sát giao thông bắn nhau: Lấy lời khai đại úy CSGT Suối Tre

Trạm CSGT Suối Tre, nơi xảy ra vụ CSGT ban nhau o Dong Nai

Sự việc xảy ra vào ngày 22/9, nhóm cảnh sát giao thông gồm Thiếu tá Trần Ngọc Sơn (39 tuổi, trạm phó),  Đại úy Ngô Văn Vinh (38 tuổi) và Thượng úy Đoàn Thanh Phú (30 tuổi) có đi ăn uống và hát karaoke ở TX.Long Khánh, đến khoảng 17h cả nhóm trở về Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau, sau đó có nhiều tiếng súng nổ.

Vụ nổ súng khiến Thiếu tá Trần Ngọc Sơn – phó trạm Suối Tre, tử vong, Đại úy Ngô Văn Vinh bị chấn thương vùng não phải phẫu thuật và Thượng úy Đoàn Thanh Phú trong tình trạng hôn mê.

Đến tối 27/9, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đồng Nai đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai để đọc lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nguyên đại úy Vinh về hành vi “giết người do bị kích động mạnh”.

Đến 19h40 cùng ngày, thiếu tá Sơn chết do bị thương nặng. Đại úy Vinh và thượng úy Phú sau đó đều được chuyển lên BVĐK Đồng Nai cấp cứu.

Tintuc24h.info tiếp tục cập nhật thông tin mới nhât vu canh sat giao thong ban nhau, mời độc giả quan tâm theo dõi!

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Bùi Duy Kha October 2, 2013 at 2:18 PM

Vinh muốn thoát tội chỉ có cách giả điên, còn nếu là người có bản lĩnh thì dám làm dám chịu. Vinh cứ khai thật thà với cơ quan điều tra và ngẩng cao đầu bước ra tòa. Vào tù bây giờ cũng sướng lắm phấn đấu tốt sẽ nhanh được ra thôi.

le dung October 6, 2013 at 10:49 PM

Ông Sơn hành hung người ta như vậy ( nắm đầu đập vào thành giường trước mặt những người khác) Lỗi cũng do nạn nhân mà ra.
Nếu Bạn là người bị hành hạ như vậy bạn sẽ làm gì ?

le nam October 6, 2013 at 10:53 PM

Ông Sơn hành hung người ta như vậy ( nắm đầu đập vào thành giường trước mặt những người khác) Lỗi cũng do nạn nhân mà ra.
Nếu Bạn là người bị hành hạ như vậy bạn sẽ làm gì ?

hanguyen October 8, 2013 at 8:20 AM

chúng nó la một lũ khốn nạn, nói là vì nước quên thân vì dân phục vụ nhưng thực ra ăn mồ hôi nước mắt của dân lợi dụng chức quyền ò ép, hách dịch dân quan liêu tham nhũng. việc này xẩy ra cũng vì ăn chia tiền không đều.nên chúng nó chết là đáng.

c October 10, 2013 at 2:11 AM

Lũ CSGT thối nát !

c October 10, 2013 at 2:28 AM

Có dũng cảm thì hãy đến từng nhà , từng người . Hỏi xem còn bao nhiêu % họ chưa căm ghét CSGT ? Xin đừng bao che cho tội lỗi của CSGT nữa .
1 cái xe chở hàng từ Nam ra Bắc , qua bao nhiêu trạm kiểm tra của CSGT ?
Vẫn quá khổ , quá tải . Mà vẫn đi được hàng ngàn Km ? Tại Sao ?
Chỉ có mù mới không thấy . Vậy tại sao hàng ngàn xe vẫn đi ” Tới nơi – Về tới chốn ” ? Không ăn Mãi Lộ thì CSGT chỉ là 1 lũ mù sao ?

c October 10, 2013 at 2:53 AM

Cái vụ CSGT bắn nhau , Thật ra không có gì ngạc nhiên . Nhân Nào – Quả Nấy mà thôi . Thối nát đến độ đồng đội bắn giết lẫn nhau , thì còn gì phải bình luận cho phí ? Cứ hỏi tại sao nghề khác , ngành khác , V.V.V .Và …. V.V
Họ không bị Dân phản ứng dữ dội như CSGT ? dù họ cũng có nhiều khiếm khuyết ? Mặc dù thời gian qua , có nhiều hành động tốt của CSGT . nhưng tỷ lệ tốt / xấu của CSGT chỉ là 1 / 1000 mà thôi . Thà để con đi ăn mày , dứt khoát Tôi không cho con làm CSGT . Vì tôi không thể vì tiền mà bị Dân nguyền rủa .

mèo October 11, 2013 at 2:07 PM

CSGT trình độ thì có hạn – khốn nạn thì vô đối .
Con bọ hung hôi hám còn giúp ích được cho đời vì nó có công làm sạch môi trường còn CSGT lại làm bẩn ngành , làm bẩn xã hội .

Trung October 19, 2013 at 7:56 AM

Phản ứng tự nhiên của con người khi bị nguy hiểm đến tính mạng phải tiêu diệt mối nguy hiểm hoặc để nó tiêu diệt mình. Bị người khác đập đầu vô tường, bắn trả vô đầu nó. Gieo nhân nào gặt quả đó.

Anonymous October 19, 2013 at 7:43 PM

Can loai chu nhung qnan nhan ra khoi doi song xa hoi nhu vu CSGT ban nhau o đông lai

Duong Cuong October 21, 2013 at 9:23 PM

Cán bộ thoi nay tu lau các k biet a?thi mua dc chúc truong trạm do dau ít tiên dau…?gio cap duoi bi ép lau ngay….uc wua ban nhau thoi…do hút máu dan thoi..

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ cảnh sát giao thông bắn nhau: Lấy lời khai đại úy CSGT Suối Tre

Comments on this entry are closed.