Vụ dùng dao cưỡng đoạt tiền gửi xe: Bí thư Hà Nội chỉ đạo xử nghiêm

770

Liên quan tới vụ côn đồ ngang nhiên dung dao cuong doat tien gui xe. Các cơ quan đang điều tra, làm rõ, và xử lý dứt điểm tình trạng trông giữ xe trái phép.

Liên quan tới vụ dung dao cuong doat tien gui xe của tài xế tại khu vực Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Cơ quan điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm hành vi trên, và xử lý dứt điểm tình trạng trông giữ xe trái phép trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Trong Văn bản của văn phòng Thành ủy Hà Nội truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nêu rõ:

“Công an thành phố phối hợp với chủ tịch UBND quận Hoàng Mai kiểm tra thông tin báo nêu, điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm hành vi dùng dao cưỡng đoạt tiền trông giữ xe. Xử lý dứt điểm tình trạng dung dao cuong doat tien gui xe trông giữ xe trái phép trên địa bàn quận Hoàng Mai”.

Hình ảnh Vụ dùng dao cưỡng đoạt tiền gửi xe: Bí thư Hà Nội chỉ đạo xử nghiêm số 1

Một đối tượng côn đồ dùng dao đâm thẳng về phía tài xế.

Người đứng đầu Thành ủy Hà Nội yêu cầu Công an thành phố báo cáo thường trực Thành ủy trước ngày 30/11 về kết quả kiểm tra, xử lý những nội dung nêu trên.

Ngoài ra, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cũng chỉ đạo Công an thành phố rà soát, kiểm tra các địa điểm trông giữ xe trái phép trên địa bàn thành phố, có phương án xử lý, không để xảy ra tình trạng tương tự.

Tại khu nhà CT1A1, CT1A2, CT4A1… thuộc khu đô thị Tây Nam Linh Đàm (Q.Hoàng Mai), mặc dù không được cấp phép trông giữ xe nhưng một số đối tượng đã tự ý kẻ vạch sơn và thu tiền của các tài xế.

Khi những chiếc xe ô tô của cư dân hay của khách bị dung dao cuong doat tien gui xe đến các khu vực này đều bị các đối tượng thu tiền, một số tài xế không chịu trả vì đây không phải là điểm trông giữ, không có vé trông giữ xe thì các đối tượng kéo đến cả một băng nhóm để uy hiếp, dọa dẫm và ép phải trả tiền.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Lào
Bài kếVĩnh Phúc thành lập Trung tâm Hành chính công cấp tỉnh, huyện