Xác chết không đầu ở Lý Sơn Quảng Ngãi : Được phát hiện khi kéo lưới cá

Xac khong dau o quang ngai được phát hiện bởi một người thuyền chài trong khi anh ta léo lưới cá. Xac khong dau o quang ngai không rõ danh tính.

Xác không đầu ở Lý Sơn Quảng Ngãi – Trong lúc đánh bắt cá ở khu vực ven đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), một tàu đánh bắt của ngư dân đã phát hiện một xác chết không đầu mắc trong lưới…

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 6 giờ sáng 5/10, trong khi tàu của ông Lê Đê kéo mẻ lưới cuối cùng tại khu vực cách đảo Lý Sơn khoảng 1 hải lý.

Ngay sau khi phát hiện xác chết, các ngư dân đã vớt xác nạn nhân đưa lên một chiếc thúng câu và báo cáo công an.

Xác không đầu đã được đưa lên thúng và mang vào bờ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Lý Sơn đã tiếp nhận xác nạn nhân và tiến hành tổ chức khám nghiệm pháp y và điều tra nguyên nhân cái chết.

Nguồn tin từ cơ quan pháp y cho biết, thi thể nạn nhân đã trong thời kỳ phân huỷ vì chết cách đó ít nhất hơn 1 tuần. Đây là xác nam thanh niên bị mất phần đầu và hai tay, hai chân.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, đây có thể là thi thể của ngư dân gặp nạn trên biển đã bị sóng biển cuốn theo dòng hải lưu vào khu vực đảo Lý Sơn. Do va đập nên mất đầu và các tứ chi bị phân huỷ.

Hiện cơ quan điều tra đang truy tìm tung tích nạn nhân.

Phát hiện Xac chet khong dau o quang ngai gây xôn xao dư luận.